Home / Real Estate (BĐS Online) / 2 bước cơ bản để đầu tư căn hộ chung cư

2 bước cơ bản để đầu tư căn hộ chung cư

Bạn có thể tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền của mình mà không cần phải tham gia vào quá trình bán hàng. Hoặc bạn có thể là một người có vẻ mặt nghiêm túc, quyết tâm bắt đầu một cuộc tìm kiếm lâu dài để tự lựa chọn căn hộ của mình, bất kể điều gì xảy ra.

Và sau đó bạn chuyển sự chú ý của mình sang bất động sản – đặc biệt hơn là nhà chung cư – bởi vì bạn nhận thấy tất cả mọi người đều phát điên vì nó. Phải có tiền trong đó chứ?

Nhưng giống như bất kỳ điều gì mới, thử thách đầu tiên bạn phải vượt qua là sự thiếu hiểu biết của bạn. Bạn không biết phải làm gì, những câu hỏi cần hỏi và những điều cần tìm.

Nếu bạn là người này ngay tại thời điểm này, sau đây là danh sách nhanh các con trỏ sẽ giúp bạn bắt đầu. Nó không phải là tất cả mọi thứ cần biết về đầu tư vào căn hộ, nhưng nếu bạn là người mới chơi trò chơi nghiêm túc này, điều này sẽ mang đến cho bạn một bước khởi đầu tuyệt vời cho một hành trình thú vị và bổ ích phía trước.

Từ khóa: viva park | du an metro star

  • Ngừng suy nghĩ quá nhiều về vị trí

Vị trí, vị trí và vị trí!

Vì bạn đã quan tâm đến chủ đề này, nên bạn phải nghe câu thần chú này một hoặc hai lần trước đó. Mọi người trong ngành bất động sản đã được nói điều này và đây là một trong những điều đầu tiên họ học được. Các bậc thầy nói rằng chỉ có 3 điều quan trọng nhất trong kinh doanh này. Và đó là vị trí, vị trí và vị trí.

Xem: metro star.

Nhưng vị trí có thực sự quan trọng không?

Vâng, tất nhiên! Nếu bạn đã từng nghe điều đó từ bất cứ ai khác trước đây, thì tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn điều đó. Nhưng điều mà đừng nói với bạn là ở đó, luôn có một vị trí tốt ở mọi nơi. Điều đó bởi vì có rất nhiều người khác nhau với các công việc khác nhau, sở thích khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và bất cứ điều gì khác nhau.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư chung cư được thành lập và đáng tin cậy không ngu ngốc khi xây dựng các dự án chung cư của họ tại các địa điểm mà không ai quan tâm. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng điều này đã được chăm sóc cho bạn và bạn không phải nhấn mạnh về nó nữa.

Nếu bạn đang tìm mua một căn hộ để đầu tư, sự lựa chọn của bạn thực sự chỉ nên phụ thuộc vào thị trường mục tiêu của bạn là ai. Và điều đó đưa chúng ta đến điều tiếp theo cần ghi nhớ.

infinity-pool
Tiện ích hồ bơi xuất hiện ở mọi dự án căn hộ chung cư

  • Biết thị trường mục tiêu của bạn

Ở Việt Nam, một đặc điểm chung mà bạn có thể quan sát được với các chủ đầu tư dự án chung cư là họ xây dựng các dự án cho các nhóm người cụ thể. Họ đã có mục tiêu cụ thể trước khi họ khởi động dự án của họ.

Tham khảo: viva park.

Một số phát triển chung cư cung cấp các căn hộ có chi phí cao hơn các căn hộ trong các dự án khác. Tương tự như vậy, một số cũng cung cấp các căn hộ có giá thấp hơn rất nhiều so với những người khác. Nhưng chỉ vì một số dự án nằm cạnh nhau, không có nghĩa là bạn có thể so sánh chúng một cách công bằng chỉ dựa trên giá cả.

Khi bạn kiểm tra chúng gần hơn, bạn sẽ thấy sự khác biệt của chúng trong rất nhiều chi tiết – một số ít và một số chi tiết chính. Giống như quy mô của các căn hộ, các cơ sở có sẵn trong khu vực chung, tiện ích, chất lượng dịch vụ quản lý, v.v.

Điều này là do một số dự án chung cư được xây dựng cho người thu nhập trung bình và hay cho người có thu nhập cao. Chúng không được xây dựng như nhau.

Vì vậy, nếu bạn là người khôn ngoan trong đầu tư bất động sản, hãy nghiên cứu và tìm hiểu về các xu hướng trên thị trường. Làm điều này một cách cẩn thận để bạn có thể nhắm mục tiêu đúng thị trường. Chỉ vì chúng ta đi trước trong cuộc sống sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các yêu cầu an cư của mình, không có nghĩa là thị trường cao cấp luôn sinh lợi nhất.

Giống như thị trường chứng khoán và bất kỳ thị trường nào khác cho vấn đề đó, thị trường bất động sản cũng có chu kỳ riêng. Và có những thời điểm trong chu kỳ này khi có nhiều tiền hơn được tạo ra trong thị trường thu nhập thấp đến trung bình.

Và điều này sau đó cũng sẽ khiến chúng ta suy nghĩ về mục tiếp theo, tất cả là về thời gian.

About dungbds

Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!