Home / Real Estate (BĐS Online) / 2 điểm cần lưu ý khi tham gia đầu tư căn hộ

2 điểm cần lưu ý khi tham gia đầu tư căn hộ

  • Khung thời gian đầu tư

Bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình và bạn đã xác định đúng thị trường để bạn nhắm mục tiêu. Dù bạn đã chọn loại phân khúc nào nào, bạn đã chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn nhất cho số tiền của bạn.

Vì vậy, bây giờ, điều tiếp theo bạn phải xem xét là khi nào thực sự tiếp cận và cung cấp cho anh ta tài sản của bạn – cho dù bạn muốn bán lại nó để kiếm lợi nhuận ngay lập tức và một lần, hoặc cho anh ta thu nhập hàng tháng.

Thời gian cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư bất động sản. Điều quan trọng là nếu bạn làm hỏng nó, bạn có khả năng sẽ bị mắc kẹt với một tài sản vô dụng. Một thứ sẽ không bao giờ tạo ra lợi tức đầu tư của bạn trong thập kỷ tới!

Một phần của việc có được thời gian hoàn hảo là đảm bảo rằng bất động sản căn hộ chung cư bạn mua sẽ có sẵn cho thị trường mục tiêu của bạn vào đúng thời điểm họ dự kiến sẽ cần đến nó.

Hãy để ví dụ như bạn nói, bạn đã quyết định muốn nhắm mục tiêu thị trường từ trung cấp đến bình dân. Và trong nghiên cứu của bạn, bạn phát hiện ra rằng nhu cầu từ thị trường nhà chung cư này sẽ đạt đỉnh vào năm 2016; và sau đó từ từ giảm xuống sau đó.

Từ khóa tham khảo: can ho metro star | đất nền asaka bến lức

Sau đó, bạn phải chắc chắn rằng bạn có được một tài sản đã có sẵn và sẵn sàng cho việc ở ngay bây giờ! Hoặc ít nhất là mua một cái sẽ được chuyển cho bạn không muộn hơn năm 2016.

Được rồi, bạn không thực sự điên rồ và cực kỳ quá khích về nó.

Nhưng bạn hiểu ý tưởng Bạn phải thực sự nghiêm túc về khung thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn chỉ giao dịch với một chủ đầu tư đáng tin cậy. Một trong đó đã được biết để thực hiện lời hứa của họ đúng thời gian.

metro-star-ngoai-khu
Liên kết vùng

  • Hãy xem xét Chủ đầu tư của dự án

Chúng tôi nói về đầu tư ở đây. Và khi nói đến đầu tư, thời gian là nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi. Không giống như tiền, chúng tôi không thể tạo ra hoặc tạo thêm thời gian theo nghĩa đen. Vì vậy, bạn nên thực sự lưu tâm khi chi tiêu tài nguyên rất quý giá này.

Khi bạn mua một căn hộ chung cư hình thành trong tương lai, nghĩa là trong khi tòa nhà vẫn đang được xây dựng, bạn cần phải biết rằng chủ đầu tư của bạn có thể giao căn hộ của bạn tại thời điểm họ hứa. Mặc dù có nhiều chủ đầu tư ở Việt Nam có hồ sơ theo dõi tốt trong thời hạn cuối cùng, nhưng cũng có rất nhiều người trong số họ sẽ khiến bạn đau đầu khủng khiếp.

Bên cạnh việc giao hàng đúng hạn, cũng hãy hỏi xung quanh và tự kiểm tra chất lượng công việc mà các chủ đầu tư khác nhau cung cấp. Không ai muốn các căn hộ chung cư bị rò rỉ đường ống nước thải từ các tầng trên, trong vòng một vài năm từ doanh thu. Và bạn sẽ muốn nhìn thấy các vết nứt ở khắp mọi nơi trên tường của bạn ngay sau khi bạn nhận được căn hộ của mình, phải không?

Đúng vậy, có một số dự án được đưa ra là một số dự án có giá thấp hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là chủ đầu tư của bạn chỉ có thể sử dụng vật liệu rẻ tiền và làm giảm chất lượng của các tòa nhà họ làm để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, tôi đã thấy các công việc đã hoàn thành từ một số chủ đầu tư khác nhau trong nước và tôi có thể nói rằng đối với các dự án có giá tương đương, một số chủ đầu tư thực sự làm công việc tốt hơn những chủ đầu tư khác. Đặc biệt là trong các tiện ích và không gian công cộng. Một số chủ đầu tư chỉ biết làm thế nào để làm cho các dự án thanh lịch và sang trọng mà không phải tăng giá quá cao.

Và đó là một trong những nhiệm vụ của bạn với tư cách là một nhà đầu tư để kiểm tra những điều này để đảm bảo bạn nhận được giá trị cao nhất cho số tiền của mình. Đặc biệt là khi số tiền bạn sẽ sử dụng cho khoản đầu tư của mình không miễn phí. Điều đó có nghĩa là tiền có lãi và các khoản phí khác, như khoản vay từ ngân hàng.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *