Home / Real Estate (BĐS Online) / MT EASTMARK CITY VÀ 4 ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN

MT EASTMARK CITY VÀ 4 ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Ý

Một nhà thiết kế đẳng cấp có trụ sở ở Rome đã thể hiện thiết kế kiến trúc của MT Eastmark City, một căn hộ sang trọng ở quận 9, là giấc mơ của mọi chủ nhà và sự ghen tị của hầu hết cư dân của các dự án chung cư cao cấp khác xung quanh trung tâm thành phố.

Với một kiến trúc Ý, dự án này hiện sẽ trở thành cơn sốt quận 9 vì phong cảnh ngoạn mục của nó tiêu biểu cho kiến trúc Ý trong khi một bầu không khí lãng mạn đang thống trị cảnh quan.

6 tòa tháp mà khu chung cư nguy nga này được tạo nên, được trộn lẫn vào trung tâm mua sắm của riêng nó có tên MT Eastmark Mall, một trung tâm thương mại quyến rũ nâng cao tiện ích cho cư dân. Với tất cả sự thanh bình và yên tĩnh giữa khung cảnh nhộn nhịp, MT Eastmark City Quận 9 vẫn tuyệt vời như một xứ sở thần tiên.

Căn hộ bố trí hoàn hảo

Tại dự án MT Eastmark City Quận 9, mọi căn hộ đều được chế tạo với độ chính xác và đo lường chính xác. Các căn hộ cung cấp bao gồm các căn hộ 1-PN, 2-PN và 3-PN, tất cả đều có ban công và tạo thành các lớp hoàn thiện sang trọng.

Mỗi căn đều có sàn được ốp bằng các tấm gỗ nhiều lớp trên phòng ngủ, gạch men trên sàn nhà ở, phòng ăn, phòng tắm và khu vực nhà bếp. Tất cả các căn hộ có một màu sắc nghệ thuật trên nội thất, trong khi nhà bếp có bồn rửa bằng thép không gỉ với mặt trên bằng gốm kết hợp với giá treo và mô-đun dưới tủ, và phòng tắm được hoàn thiện với đồ đạc cần thiết và các vật dụng đáng giá khác.

Vì vậy, bạn đang đầu tư vào một bộ dân cư hoàn chỉnh, đồ đạc bổ sung chỉ là tối thiểu, một khoản đầu tư tuyệt vời cho một gia đình đã sẵn sàng để chuyển đến.

MT EASTMARK CITY
MT EASTMARK CITY

Thiết kế là tuyệt vời, các tiện ích cũng vậy

Dự án căn hộ MT Eastmark City là một cộng đồng chung cư ở quận 9 không chỉ cung cấp các căn hộ tốt nhất trong khu vực, các tiện ích khác biệt của nó cũng là một trong những cuốn sách, hãy xem xét: bể sục, vườn cảnh, sân cọ, vườn thiền, vườn đá, thể dục nhà ga, spa, phòng tắm hơi, sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, hồ bơi, vườn bỏ túi, vườn điêu khắc, hồ bơi trẻ em, phòng thay đồ và vòi hoa sen, và nhiều hơn nữa!

Quận 9 đang phát triển mỗi ngày

Chọn Quận 9 là nơi ở mới của bạn không phải là một quyết định khó khăn. Hãy xem xét những sự thật về thành phố:

Quận 9 có thị trường bất động sản hấp dẫn nhất để đầu tư cũng như an cư. Tại đây cũng có nhiều trường quốc tế nhất, nơi có hàng chục trường học uy tín của Việt Nam.

Quận 9 có dân số hơn 8.000.000 người, trong đó có sức mua cao nhất so với các khu vực khác tiếp giáp trung tâm thành phố.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *