Home / Real Estate (BĐS Online) / 3 ưu điểm của LDG Grand Miền Trung

3 ưu điểm của LDG Grand Miền Trung

5 mẫu nhà để lựa chọn

Có 5 mẫu thiết kế nhà phức tạp tương tự đang được Montana cung cấp với nhiều diện tích từ 100 đến 250m2. Đó là Mô hình Aven, Gắn đơn (2 tầng, 2-PN và 2 nhà vệ sinh), Mô hình Pnyn, Gắn đơn (2 tầng, 3-PN và 2 nhà vệ sinh), Mô hình Kendra, Gắn đơn (2 tầng, 3 PN và 2 nhà vệ sinh), Mô hình Lindsey, Gắn đơn (2 tầng, 3-PN và 3 nhà vệ sinh), và Mô hình Quincy, Gắn đơn (2 tầng, 3-PN và 3 nhà vệ sinh).

Tất cả các mô hình đều có quy định cho khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp; bãi đậu xe, hiên nhà, khu dành cho người giúp việc và khu vực dịch vụ cũng được cung cấp. Một số căn hộ được chọn có cung cấp hàng hiên, sảnh gia đình và ban công. Đây là những gì rất tốt với khoản đầu tư này, bạn có tất cả sự tự do để đặt tiền quý giá của mình và các lựa chọn thực sự đa dạng.

LDG Grand Miền Trung
LDG Grand Miền Trung

Các gói trả góp dễ dàng

Một điều tuyệt vời khác khi đầu tư vào bất động sản LDG Grand Miền Trung là bạn có thể tận dụng một số khoản tài chính thông qua ngân hàng. Phí đặt chỗ được khấu trừ sau khi thanh toán trước 20%, do đó có thể thanh toán trong vòng 22 tháng. Số dư còn lại có thể được tài trợ từ ngân hàng hoặc thông qua khoản vay mua nhà ở ngân hàng với thời hạn từ 10 đến 20 năm. Thực sự dễ dàng với các điều khoản bỏ túi!

Webiste: https://ldggrands.com/ldg-grand-mien-trung/

Có các tiện nghi và tiện nghi hạng nhất

Vì bạn đang thanh toán tài sản một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn cũng có thể tận hưởng sự thoải mái và sang trọng của một ngôi nhà thực sự mà bạn có thể gọi là của riêng mình. Tận hưởng những tiện nghi tốt nhất bên trong LDG Grand Miền Trung, chẳng hạn như hồ bơi trong vắt, đường chạy bộ và đi xe đạp, sân bóng rổ, sân chơi cho trẻ em, khu dã ngoại và nướng, câu lạc bộ rộng lớn và sàn hồ bơi.

Khu nhà được canh gác 24/7, có hàng rào vành đai để tăng cường an ninh, những con đường nhiều ánh sáng và không gian cảnh quan rộng lớn, 2 cổng ra vào phân khu có camera quan sát và một chòi canh hoàn toàn có người trực bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn và gia đình của bạn chắc chắn được an toàn trong khu bảo tồn của riêng bạn.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *