Home / Real Estate (BĐS Online) / 4 điều làm nên giá trị căn hộ Metro Star quận 9

4 điều làm nên giá trị căn hộ Metro Star quận 9

Khái niệm Sống – Làm Việc – Chơi – Học (LWPL)

Sống với lối sống quyến rũ nhất trong căn hộ Metro Star này mang đến cơn sốt hiện tại trong cuộc sống đô thị. Căn hộ mặt tiền Xa Lộ Hà Nội đang giới thiệu khái niệm LWPL, một ý tưởng lối sống toàn diện hơn so với khái niệm LWP (Sống – Làm Việc – Chơi). Mô hình LWPL cho phép bạn sống trong một nơi thanh lịch như Metro Star nằm ngay bên mặt tiền của một đại lộ huyết mạch, nơi mà mọi người đang hội tụ để làm việc liên quan đến ngành CNTT và công nghệ cao.

Cùng với nhiều trung tâm như cửa hàng bán lẻ, trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể hình, Metro Star Mall mà bạn có thể mua sắm cho đến khi bạn thả, và các tổ chức giáo dục hạng nhất. Vấn đề ở đây là, bạn có thể sống trong một nơi cư trú tuyệt vời với tất cả các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngay trước cửa nhà bạn, bạn không bao giờ phải đi quá xa cho bạn và các nhu yếu phẩm gia đình.

Từ khóa: can ho metro star

Thiết kế tòa nhà tuyệt vời

Khu chung cư gồm hai tòa tháp đôi ở quận 9 này được trang trí đặc biệt với mặt tiền bằng kính trang nhã, làm nổi bật lợi thế lớn của việc thu được ánh sáng tự nhiên, cho phép cư dân tận hưởng những ngày tươi sáng với việc sử dụng ánh sáng điện tối thiểu. Mặt tiền bằng kính của Metro Star, được gọi là bức tường rèm, được thiết kế để chống lại sự xâm nhập của không khí và nước, sự rung động do sóng địa chấn và gió giúp sống an toàn hơn trong các hành vi của Thiên Chúa. Ánh sáng cũng đi sâu hơn vào tòa nhà, điều này cũng làm cho mọi căn hộ trở thành niềm vui thú vị của ánh sáng trong ngày.

metro-star-mat-tien-small
Metro Star Xa Lộ Hà Nội Quận 9

Một trong những nơi có giá cho thuê cao nhất

Khu vực này ở quận 9 chỉ huy một trong những mức giá cao nhất của hợp đồng thuê và tăng doanh thu về mặt tăng nghề nghiệp ngay cả trong mùa không cao điểm. Đối với những nhà đầu tư muốn kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho thuê các căn hộ của họ cho người thuê hoặc khách hàng tiềm năng, bạn có thể làm như vậy. Đầu tư tối thiểu tại căn hộ Metro Star quận 9 sẽ cho phép bạn tùy chọn này. Lợi tức cho thuê sẽ cho bạn ý tưởng tốt về việc bạn có thể phục hồi hoặc kiếm lợi nhuận nhanh như thế nào từ số tiền bạn sẽ đầu tư vào tài sản này trong khi bạn vẫn đang trả tiền khấu hao.

Vì dự án Metro Star này đang đứng ngay tại trung tâm mới của quận 2, nên những người có khả năng nhất của bạn là các chuyên gia trẻ, người nước ngoài, sinh viên hoặc các cặp vợ chồng trẻ đang làm việc tại Công viên CNTT. Cơ hội để có thu nhập hàng tháng ổn định là vô hạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc đầu tư cho thuê của bạn trong tương lai.

Các căn hộ rộng rãi với khả năng giao hàng tuyệt vời

Các căn hộ được cung cấp trong căn hộ tuyệt vời này ở quận 9 thực sự rộng rãi và là một trong những nơi đang sống. Tại Xa Lộ Hà Nội, các căn hộ 1-PN (45-50,5 m2), 2-PN (69 m2) và Penthouse 3-PN (101-118 m2) với phòng tắm và nhà bếp và sàn gạch men cho nhà vệ sinh. Mỗi căn hộ Metro Star cũng được hoàn thiện bằng gạch lát sàn cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Nhà bếp có máy hút mùi và bồn rửa bằng thép không gỉ với tủ trên và dưới. để tổ chức căn hộ của bạn với tối thiểu hóa tùy chỉnh, một khoản đầu tư thực sự đáng giá mỗi đồng.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *