Home / Real Estate (BĐS Online) / 4 yếu tố cần xem xét trước khi đầu tư vào căn hộ D-aqua

4 yếu tố cần xem xét trước khi đầu tư vào căn hộ D-aqua

D-aqua Quận 8 hiện đang là cây đầu mùa trong cảnh quan tốt đẹp của khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Được sở hữu và phát triển bởi DHA, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam về các cộng đồng hội nhập hoàn chỉnh. DHA cũng là người xây dựng chuỗi dự án D- như D-Homme, D-aqua…. Khu căn hộ D-aqua, là một phần của khu Nam, là một khu chung cư khổng lồ bao gồm một tòa nhà 2 tầng với kiến trúc lấy cảm hứng từ Anh được thiết kế bởi một công ty kiến trúc có trụ sở tại Anh. Cộng đồng chung cư cao cấp này có mặt tiền hiện đại, các thương hiệu cao cấp của Châu Âu cho gia đình và đồ đạc, cùng một loạt các tiện nghi hiện đại tinh tế.

Căn hộ D-aqua đặc biệt nằm ngay mặt tiền Bến Bình Đông, Quận 8. Vì dự án này là một dự án nặng ký theo đúng nghĩa của nó, nên vị trí của nó cũng vậy. Địa điểm này cũng được hưởng sự sang trọng khi nằm gần các địa danh nổi tiếng của Quận 8, ngoài việc cách khu thương mại trung tâm thành phố chưa đầy 1,5 km, nó cũng chỉ cách khu tài chính quận 7 vài phút.

D-aqua quận 8 cung cấp các căn hộ ở và tiện nghi tinh vi nhất từng được lắp ráp bởi hơn 500 chuyên gia thiết kế trên thế giới. Các căn hộ được chào bán bao gồm Căn hộ studio, 2-PN, 3-PN và 1-PN (các căn hộ này có hồ bơi riêng) đều ấn tượng và tuyệt đẹp. Các căn hộ ở không chỉ được thiết kế trên quy mô toàn cầu, chúng còn là những căn hộ rộng rãi nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tàu điện ngầm và có lẽ là toàn bộ quần đảo, với diện tích từ 123 đến 348,50m2.

Các tiện nghi đẳng cấp thế giới bao gồm hồ bơi cạnh chân trời bao la, sàn hồ bơi, lều, hồ bơi trẻ em, sàn tiếp khách chìm có bong bóng, khu vực sân nướng BBQ riêng, khu vực hồ bơi riêng, khu vui chơi cho trẻ em, các phòng chức năng, spa, phòng xông hơi khô, các khu tiện ích được trang bị với Wi-Fi, phòng tập thể dục, phòng trò chơi, phòng tập yoga, các tính năng nước khác nhau bắt đầu từ sảnh đợi và các tiện nghi trong nhà và ngoài trời khác. Danh sách các tiện nghi được ngưỡng mộ nhất tại căn hộ D-aqua thực sự dường như vô tận, một niềm vui vĩnh viễn cho gia đình!

căn hộ D-aqua
căn hộ D-aqua

4 yếu tố cần xem xét trước khi đầu tư vào căn hộ D-aqua

Lấy cảm hứng từ Châu Âu Hiện đại, mọi khu chung cư sang trọng ở quận 8 sẽ được thiết kế giống như những ngôi nhà đắt nhất thế giới ở London. Với diện tích sàn từ hai đến bốn dãy phòng lên đến 400 mét vuông, các chung cư sẽ được bảo vệ và an ninh nghiêm ngặt nhất cho tất cả các chủ sở hữu.

Các căn hộ studio rộng rãi mang đến cuộc sống hoàn mỹ hai tầng với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và an ninh cho hồ bơi trong nhà của riêng bạn. Những cư dân giàu có có cơ hội tận hưởng các tiện ích trong kế hoạch được lựa chọn kỹ lưỡng từ các tổ chức uy tín và được cấp nhất của Châu Âu về phát triển nhà sang trọng. Khu căn hộ D-aqua Bến Bình Đông, một dự án sang trọng sắp mọc lên ở khu Nam, bao gồm một mặt tiền tiên tiến, các khu chung cư sang trọng và một trong những ngôi nhà hạng nhất được thực hiện bởi nỗ lực chung của DHA.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *