Home / Tin Tức Việt / Bao lâu thì mẹ mua đồ chơi cho con một lần?

Bao lâu thì mẹ mua đồ chơi cho con một lần?

Thân chào bố mẹ yêu quý!

Meo-mua-do-choi-cho-be-giup-thay-the-do-choi-thuong-xuyen

Bí quyết mua đồ chơi cho con giúp tăng số lượng đồ chơi đáng kể

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu chủ đề với từ khóa chính đó là: Đồ chơi cùng nội dung “Mẹo mua đồ chơi cho bé

Theo bố mẹ, khoảng thời gian bao lâu thì bố mẹ sẽ mua đồ chơi mới cho con 1 lần?

Chắc hẳn sẽ rất khó để có được một câu trả lời chính xác đúng không. Bởi hầu hết, tất cả chúng ta đều có thói quen mua đồ chơi theo ngẫu hứng. Tức là khi nào đến dịp lễ thì mới mua. Hay đôi khi lướt trên mạng thấy món đồ chơi tốt thì cho ngay vào giỏ hàng.

=> Cho thuê đồ chơi cho bé hà nội

Đồ chơi cho con có cần được thay đổi thường xuyên hay không?

Theo tạp chí HealthN, khi bước chân vào thế giới lạ lẫm này, con dường như cảm thấy mới lạ với tất cả mọi điều xung quanh. Đồ chơi chính là sợi dây kết nối ngắn nhất để giúp con hiểu được mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Vì vậy, việc thay đổi đồ chơi cho con thường xuyên là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, rất hiếm có gia đình nào dễ dàng duy trì được thói quen này. Một phần bởi công việc quá bộn bề khiến khung thời gian rảnh rỗi của bố mẹ bị hạn chế. Một phần đến từ chi phí mua đồ chơi không phải con số nhỏ.

Tại sao bố mẹ không thử tìm hiểu về mẹo mua đồ chơi cho bé sau đây. Đây là cách giúp con được thay thế đồ chơi thường xuyên và giúp mẹ không phải đau đầu suy nghĩ quá nhiều về số tiền bỏ ra để mua đồ chơi.

Bật mí cho mẹ mẹo mua đồ chơi cho bé giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, đồ chơi được bày bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu mẹ muốn mua những món đồ chơi chính hãng cho bé thì giá cả sẽ khá cao. Cách biệt hoàn toàn so với những món đồ chơi thông thường.

Lam-the-nao-de-tranh-lang-phi-do-choi

Làm thế nào để tránh lãng phí đồ chơi

Với mẹo mua đồ chơi cho bé này sẽ đưa mẹ đến 1 thế giới với 100% là đồ chơi nhập khẩu cho bé. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc kỹ lưỡng và đặc biệt chính là giá cả phải chăng.

Đó chính là: Thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội – Wowpik. 

Thay vì đắn đo suy nghĩ để mua một món đồ chơi chất lượng cho con thì mẹ hãy chuyển đổi số tiền đó sang mô hình thuê. Sẽ có lợi hơn rất nhiều. Bởi vì, ví dụ như với 1 triệu đồng thì mẹ có thể chỉ mua được 1 món đồ chơi nhập khẩu chất lượng. Tuy nhiên, cũng với số tiền đó mẹ vẫn có tới 8 món đồ chơi khác nhau với chất lượng tương đương bằng hình thức thuê đồ chơi.

Và có một lý do quan trọng nữa khiến thuê đồ chơi nên là phương thức mua hàng mẹ nên thay đổi đó là: thời gian chơi đồ chơi của các con. Cho dù mẹ mua đồ chơi đắt tiền đến đâu thì cũng chỉ qua một thời gian ngắn ngủi, bé sẽ không còn cảm thấy hứng thú nữa. Và nó ngay lập tức bị “Tấp xó”.

Vậy tại sao mẹ không thuê để vừa tránh lãng phí mà số lượng đồ chơi con được tiếp xúc lại còn tăng lên đáng kể.

Thuê đồ chơi trong thời gian bao lâu?

Khoảng thời gian cho thuê 1 bộ đồ chơi sẽ kéo dài 1 tháng. Trong bộ đồ chơi đó con được tiếp xúc với đa dạng các thể loại như: đồ chơi trí tuệ, đồ chơi vận động, đồ chơi đóng vai,… Để giúp con không bị nhàm chán.

Và cứ sau mỗi tháng, nhân viên sẽ tiếp tục đến giao đồ chơi mới và tháo gỡ đồ chơi cũ trở về cửa hàng. Bố mẹ có thể sử dụng mẹo mua đồ chơi cho bé này như một dịch vụ định kỳ cho con.

Thue-do-choi-cho-be-trai-2-tuoi-o-dau

Thuê đồ chơi cho bé trai 4 tuổi ở đâu?

Bố mẹ có thể tham gia trở thành hội viên theo gói 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Nếu tham gia gói 1 năm thì chi phí thuê sẽ thấp hơn rất nhiều. Chỉ với hơn 500,000/tháng mẹ đã có thể mang về cho bé bộ đồ chơi nhập khẩu chất lượng có tổng giá trị lến đến 60 triệu đồng.

Với dịch vụ này, đồ chơi luôn được thay mới vào mỗi tháng cho con. Cứ như vậy theo thời gian, số lượng đồ chơi con được tiếp xúc ngày càng đa dạng. Là sợi dây kết nối mang mọi nguồn thông tin đến với con dễ dàng hơn.

Chân thành cảm ơn bố mẹ đã lắng nghe!

=> Xem tiếp: Đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Check Also

qua-tang-sinh-nhat-2

Những món quà tặng sinh nhật giúp bé yêu học giỏi hơn

Quà tặng sinh nhật như thế nào không chỉ giúp trẻ giải trí mà còn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *