Home / Real Estate (BĐS Online) / Các mẫu nhà phố The New City Châu Đốc

Các mẫu nhà phố The New City Châu Đốc

Một thiên đường ngoại ô ở Châu Đốc vừa mới mở ra, The New City An Giang sẽ đưa bạn đến nơi một thiên đường địa đàng và hoàn chỉnh với một đám cây xanh rộng rãi và cộng đồng hoàn toàn thư giãn sống giữa khung cảnh huy hoàng của núi Sam trên đường chân trời phía đông bắc của nó. The New City Châu Đốc mang phong cách cổ điển nhưng được đặt trong một cộng đồng theo chủ đề kiến trúc hiện đại, nơi mọi thứ diễn ra rực rỡ như ‘đã lên kế hoạch tổng thể. Chủ yếu trải rộng trên 106,7 ha của một khu đất rộng lớn và được tạo thành 3 giai đoạn, khu dân cư phát triển này là một trong những khu dân cư lớn nhất ở Trung tâm Châu Đốc.

The New City Châu Đốc là nơi không gian và thiên nhiên tràn ngập và sự gần gũi của mọi thứ. Thành phố Châu Đốc nằm Vĩnh Long về phía Tây Bắc và Cần Thơ về phía Đông Nam. Sân bay Quốc tế và Khu cảng tự do cách Châu Đốc chưa đến 20 km về phía tây bắc. Ngoài việc là trung tâm chế biến nông sản hàng đầu của Châu Đốc và một vùng sản xuất lúa gạo lớn, thành phố còn có một số nhà máy sản xuất đa quốc gia và địa phương. Thành phố cũng là một nơi tuyệt vời cho trẻ em học tập vì các trường học lớn nằm trong thành phố này, cũng như các bệnh viện chất lượng và các trung tâm mua sắm tốt nhất và nhiều cơ sở khác.

The New City Châu Đốc là một khu dân cư độc quyền rộng 106 ha cung cấp khoảng 2.248 nền đất + 1.600 căn hộ có sẵn với diện tích các lô từ 40 đến 150 mét vuông, dự án phát triển được chia thành ba giai đoạn. Sandsfield, giai đoạn đầu của nó là khu đất ở, tiếp đến là căn hộ chung cư và sau cùng là nhà ở xã hội.

Nhà phố The New City Châu Đốc
Nhà phố The New City Châu Đốc

Có mười hai mẫu nhà phố The New City Châu Đốc và mỗi ngôi nhà đều thể hiện cuộc sống của một vùng quê hiện đại thực sự. Dưới đây là danh sách các căn nhà mẫu, tất cả đều được chào bán thô và hoàn thiện:

Cúc vạn thọ

Các mẫu nhà Cúc vạn thọ thuộc dạng nhà phố một tầng. Mỗi căn có diện tích 40 mét vuông và diện tích sàn 20 mét vuông, cung cấp một phòng ngủ đơn, một nhà vệ sinh và nhà tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và khu vực bếp.

Hoa nhài

Mô hình Jasmine là một căn hộ song lập một tầng. Mỗi căn có diện tích lô đất là 60 mét vuông và diện tích sàn là 21 mét vuông. Lý tưởng cho các gia đình nhỏ, mô hình Jasmine có tới hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Ngoài ra còn có cung cấp cho một bãi đậu xe và một khu vực dịch vụ.

Daisy

Giống như mô hình Jasmine, mô hình Daisy cũng là một căn hộ song lập một tầng. Mỗi căn Daisy có diện tích lô đất là 60 mét vuông và diện tích sàn là 22 mét vuông. Căn hộ có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực ăn uống, nhà bếp và khu vực sinh hoạt. Bên ngoài, có một cung cấp cho một bãi đậu xe và một khu vực dịch vụ.

Aster

Mô hình Aster là một kiểu nhà gỗ với diện tích lô đất là 60 mét vuông và diện tích sàn là 26 mét vuông. Được trang bị hai phòng ngủ, nó cũng có một nhà vệ sinh và bồn tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp và một bãi đậu xe.

Mống mắt

Mẫu Iris cũng là một dạng bungalow với diện tích lô đất là 60m2. So với mẫu Aster, nó rộng rãi hơn với diện tích sàn là 31 mét vuông. Căn hộ kiểu mẫu này có không gian rộng rãi cho các gia đình nhỏ với hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Ngoài ra còn có một điều khoản cho một bãi đậu xe.

Natalya

Một kiểu bungalow khác là mô hình Natalya có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và nhà tắm, nhà bếp, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt và một cổng để ô tô. Nó có rất nhiều diện tích 96 mét vuông và một diện tích sàn rộng rãi là 40 mét vuông.

Iliana

Iliana là mẫu nhà gỗ lớn nhất với diện tích lô đất là 100 mét vuông và diện tích sàn là 38 mét vuông. Giống như các mô hình bungalow khác, nó cũng có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và nhà tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng ăn và một bãi đậu xe.

Santana

Mô hình Santana là một căn nhà phố hai tầng có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt và một sân đậu xe hơi. Nhà bếp nằm ở phần sau của ngôi nhà. Mỗi căn có diện tích sàn 60m2 và diện tích sàn 42m2.

Sabina

Mô hình Sabina là một đơn vị gắn liền, hai tầng với diện tích lô đất là 96 mét vuông và diện tích sàn là 70 mét vuông. Tầng đầu tiên có một sân để xe hơi, một hiên nhà, phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, khu vực lưu trữ, một nhà vệ sinh và bồn tắm, khu giúp việc và khu vực dịch vụ. Mặt khác, tầng hai có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm khác, và một ban công.

Salina

Mô hình Salina là một căn hộ hai tầng, gắn liền với nhau. Với khu đất rộng 100 mét vuông và diện tích sàn 56 mét vuông, các gia đình có thể sống thoải mái trong căn hộ rộng rãi này. Căn hộ có ba phòng ngủ bao gồm phòng cho người giúp việc, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, khu vực dịch vụ, phòng chứa đồ, ban công và một bãi đậu xe.

Gianna

Mô hình Gianna cũng là một đơn vị hai tầng gắn liền. Nó là một căn hộ rộng rãi với diện tích lô đất là 100 mét vuông và diện tích sàn là 78 mét vuông. Tầng trệt có mái hiên, nhà bếp, phòng khách, khu vực ăn uống, kho chứa đồ, một nhà vệ sinh và bồn tắm, phòng cho người giúp việc, hiên nhà, khu dịch vụ và một bãi đậu xe hơi. Mặt khác, tầng hai có phòng ngủ chính, hai phòng ngủ nữa, một nhà vệ sinh và phòng tắm khác, và ban công.

Vanna

Mẫu lớn nhất trong số tất cả các mẫu là Vanna. Nó là một đơn vị gắn liền, hai tầng với diện tích lô đất là 120 mét vuông và diện tích sàn là 84 mét vuông. Tầng trệt có phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, phòng cho người giúp việc, một nhà vệ sinh và bồn tắm, hiên nhà, khu vực dịch vụ, một bãi đậu xe hơi và một sân hiên rộng rãi. Trên tầng hai là phòng ngủ của chính, hai phòng ngủ khác, một nhà vệ sinh và phòng tắm khác, và một ban công.

The New City Châu Đốc được đầu tư bởi Tập đoàn Thiên Minh là một chủ đầu tư dự án nổi tiếng có trụ sở tại TP.HCM. Công ty bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 1993 với tư cách là một công ty sở hữu riêng lẻ. Giờ đây, công ty nắm giữ một số dự án phát triển trên khắp Tây Nam Bộ. Họ liên tục hướng đến việc cung cấp các gói nhà ở giá rẻ, bền, đẹp ra thị trường.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *