Home / Real Estate (BĐS Online) / Căn hộ Golf View Palace

Căn hộ Golf View Palace

Golf View Palace có hơn 1.000m2 tiện ích và không gian xanh cho phép cư dân tận hưởng trọn vẹn thời gian giải trí và chất lượng bên gia đình mà không phải hy sinh sự riêng tư và an ninh.

Vì hầu hết các gia đình ưu tiên việc học của con cái họ nên chọn căn hộ Golf View Palace được trang bị thư viện rộng 100 m2 với phòng hướng dẫn riêng, nơi trẻ em có thể dành thời gian yên tĩnh để học hoặc đọc sách. Đối với trẻ nhỏ hơn, có một trung tâm chăm sóc ban ngày nằm ở một trong những tòa tháp. Ngoài ra còn có khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em, nơi trẻ em có thể dạo chơi và hòa nhập với những đứa trẻ khác trong khu phố.

Vườn thiền và thái cực quyền cũng được cung cấp để cư dân có một lối đi để thư giãn và xả stress sau một tuần làm việc dài. Đối với các hoạt động gắn kết gia đình, tại đây có đường đua dài 20 m và hồ bơi vô cực, nơi mọi người có thể đắm mình và vui chơi dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, khu căn hộ Golf View Palace còn có một phòng âm nhạc, một rạp hát mini hoặc phòng KTV và hội trường âm nhạc, các phòng chức năng đa năng, và một câu lạc bộ gia đình.

Golf View Palace khuyến khích cư dân của mình có một lối sống lành mạnh và phù hợp. Do đó, có một trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ cho những người đam mê thể dục. Ngoài ra, còn có hiên tắm nắng thư giãn, khu vườn thiền thanh bình, sân ở sảnh đợi, tủ khóa tiện dụng và phòng thay đồ.

Căn hộ Golf View Palace
Căn hộ Golf View Palace

Mỗi sàn chỉ có 4 căn và toàn bộ dự án phát triển chỉ có tổng cộng 92 căn. Mỗi chủ sở hữu căn hộ đều được cung cấp chìa khóa cá nhân vào thang máy để đảm bảo an ninh. Cả hai tòa tháp cũng được trang bị các thiết bị an toàn PCCC như hệ thống báo cháy hoàn toàn tự động với vòi phun nước và đầu báo khói, tủ vòi chữa cháy và bình chữa cháy các tầng, thang bộ thoát hiểm điều áp. Tính năng bảo mật được bổ sung là sự hiện diện của Ti vi mạch kín (CCTV) trong một số khu vực được chọn. Đối với học sinh, ban quản lý cung cấp dịch vụ đưa đón đến và đi từ các trường học gần đó.

Mỗi tòa tháp Golf View Palace Tân Bình có ba thang máy tốc độ cao. Hai là dành cho cư dân sử dụng và một dành cho nhân viên phục vụ. Giống như đã đề cập trước đó, tất cả các thang máy đều được trang bị hệ thống bảo mật bằng thẻ khóa bốn điểm. Ngay cả hành lang đậu xe thang máy cũng yêu cầu thẻ ra vào. Việc gián đoạn điện sẽ ít được cư dân quan tâm nhất vì toàn bộ khu nhà đều có nguồn điện dự phòng 100%. Ngoài ra còn có sảnh đợi 5 sao, lớn hai tầng, cũng là khu vực trả khách và sảnh dành cho tài xế.

Hơn nữa, có một bãi đậu xe ba tầng dành cho cư dân. Chủ sở hữu căn hộ Golf View Palace lớn hơn có hai chỗ đậu xe trong khi chủ sở hữu căn hộ nhỏ hơn có một chỗ.

About dungbds

Avatar

Check Also

Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl Long An

Giữa những cánh đồng lúa bất tận là những vùng đất mới đầy sức sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *