Home / Real Estate (BĐS Online) / Căn hộ Picity và công viên trên cao

Căn hộ Picity và công viên trên cao

 

Ai sẽ muốn sống lại quá khứ một lần nữa? Đặc biệt là khi nó tràn ngập tiếng cười và những kỷ niệm vui đáng nhớ. Có lẽ đó là một ngày bà yêu quý của bạn đưa bạn đến một ngôi nhà kem. Hoặc nó có thể là cha của bạn, đối xử với bạn với yêu thích mọi thời đại của bạn. Những ngày đó có thể không còn nữa, nhưng ký ức vẫn sống mãi.

Và bạn có thể sống lại tất cả chúng một lần nữa.

Bắt đầu với những người quay thời gian của bạn khi bạn tận hưởng những ký ức của quá khứ và hy vọng về tương lai trong khu nhà sang trọng này được đưa ra bởi Tập đoàn PiGroup trên cùng một nơi bắt đầu phép thuật và tình trạng lộn xộn của kem.

Tọa lạc ở phường Thạnh Xuân, quận 12, nơi mà Picity cũ từng là Khu dân cư Picity High Park mới. Nơi từng được yêu thích đã trở thành một cộng đồng nơi mọi trẻ em và gia đình vẫn có thể tận hưởng sự an toàn và thoải mái của ngôi nhà của họ trong một cảnh quan dự án hơn, vẫn còn thở khi cuộc sống đơn giản hơn và đó không phải là sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hằng ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo cho trái tim của bạn, nơi bạn có thể tận hưởng sự sang trọng của một khu vực đô thị hóa, một lối sống thư thái, bạn đã chọn đúng nơi. Dự án Picity là nơi dành cho bạn và gia đình.

Sáu tòa tháp của Căn hộ Picity có thể được tìm thấy dọc theo các đường phố Thạnh Xuân 13 Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Mỗi tòa tháp có 16 tầng dân cư và có 448 căn hộ dân cư sẵn sàng để được yêu cầu bởi chủ sở hữu hợp pháp của họ. Được hợp tác với những người giỏi nhất trong kinh doanh dự án đất đai, xây dựng thủ công và thiết kế, công trình này được xây dựng với tình yêu và sự cống hiến tối đa trong đó sự an toàn của mỗi cư dân là mục tiêu hàng đầu.

block86-picity
Một góc hồ bơi kết hợp cây xanh tại Picity High Park

Picity High Park nằm ở trung tâm hành chính nên nơi này được giới hạn bởi các khu phức hợp thương mại khác nhau ở mọi hướng. Nó có thể tiếp cận đến tất cả các tuyến giao thông như Quốc Lộ 1A, đường Xuyên Á, Quốc Lộ 13… Nó cũng mất vài phút lái xe từ các trung tâm khác nhau dọc theo Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Thạnh. Nơi này được thiết kế để kết nối mọi người với tất cả các loại trung tâm có sẵn gần đó giúp họ tránh khỏi sự thiếu hụt các tiện ích – dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.

Các tiện ích xây dựng sau đây có thể được tìm thấy trong nhà chung cư. Picity mang đến cho bạn 4 cấp độ đỗ xe với 3 thang máy dịch vụ. Hai trong số này là dành cho thang máy chở khách và thang máy còn lại để sử dụng dịch vụ. Nó có hệ thống giám sát camera quan sát, đầu báo khói tự động, vòi phun nước và báo cháy ở tất cả các nơi phổ biến, trên tất cả các tầng. Trong trường hợp điện bên ngoài màu nâu, đừng lo lắng vì máy phát điện có sẵn cho các khu vực chung và trên các cửa hàng được chọn.

Nếu bạn thích ngắm nhìn khung cảnh đường chân trời vào vùng ngoại ô hoặc muốn hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng thức dậy, thì bạn có thể muốn thử các phòng có ban công. Mỗi căn hộ được tạo với người xem trên tất cả các cửa để bạn có thể chắc chắn ai đến hoặc ai ở bên kia.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *