Home / Game / Chơi game Chiếc Bóng Của Mike – game mini vui nhộn và độc đáo

Chơi game Chiếc Bóng Của Mike – game mini vui nhộn và độc đáo

Anh chàng Mike đi đến một chiếc máy bán nước ngọt tự động, sau khi cho tiền vào khe, nhưng anh ta lại chẳng nhận được một lon nước nào cả, quá tức giận, anh ta liền trút hết thịnh nộ bằng những cú đấm, cú đá vào chiếc máy. Bạn hãy cùng thử sức với anh chàng này trong game Chiếc Bóng Của Mike – Mike Shadow để có thể cùng anh chàng nghịch phá một cách thoả thích, và bạn sẽ có những giây phút thư giãn giải trí thật vui nhộn đấy. HealthN.net mời bạn tiếp tục theo dõi.

chiecbongmike

Trở lại với câu chuyện ở trên, anh chàng Mike tức quá liền tung các đòn thế mạnh nhất để có thể đập phá chiếc máy bán tự động. Trong game mini độc đáo này, bạn sẽ có một khoảng thời gian theo quy định để có thể giúp anh chàng thể hiện hết khả năng của mình. Ở phía dưới màn hình sẽ là những chiêu thức, đòn thế mà bạn có thể giúp anh ta thực hiện một cách tốt nhất đấy. Hãy dùng chuột click vào chúng. Mỗi đòn thế sẽ có một khoảng thời gian delay nhất định, do đó, bạn cần kết hợp khi vừa sử dụng xong chiêu này thì lập tức click vào chiêu thức khác ngay lập tập.

Nếu bạn không hoàn thành mục tiêu của từng màn chơi của game hành động hot này, thì sau khi hết giờ, xe cảnh sát sẽ đến bắt bạn ngay đấy. Còn nếu như bạn hoàn thành, thì khi cảnh sát tới, bạn có thể ẩn nấp ở đâu đó. VÀ hãy dùng những kinh nghiệm mà bạn có được để nâng cấp những đòn thế có một không hai của anh chàng Mike này nhé.

About gamelot

Avatar

Check Also

sayruou

Chơi game Say Rượu – tựa game lí thú và rất độc đáo

Một anh chàng vừa bước ra từ một vũ trường sôi động. Sau cuộc chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *