Home / Game / Chơi game Kết Nối 4 – game mini trí tuệ thú vị và độc đáo

Chơi game Kết Nối 4 – game mini trí tuệ thú vị và độc đáo

Nếu bạn là một fan của những dòng game như xếp hình, hay những game nổi tiếng về khả năng nối kết những đối tượng trong một màn chơi như game Bắn Trứng Khủng Long, game Candy Crush,… thì tiếp theo đây sẽ là một trò chơi rất thú vị và độc đáo dành cho bạn. Tuy hình ảnh không đặc sắc bằng, nhưng cách chơi thì rất ấn tượng, thậm chí có phần khá hóc búa dành cho người chơi đấy. Bạn hãy thử sức với game Kết Nối 4 – Connect 4 nhé. Sẽ rất đặc sắc và khiến bạn vui thích đấy.

ketnoi4

Trong game mini trí tuệ hay này, bạn sẽ đến với một màn hình gốm nhiều ô tròn trống khác nhau. Mỗi lần bạn click vào bất kì ô tròn nào thì sẽ có một quả bóng tròn với màu sắc của riêng bạn sẽ lọt xuống phía dưới để lấp đầy vào ô cuối cùng của cột đó mà vẫn còn trống. Đây là một trò chơi trí tuệ đối kháng giữa bạn và máy tính, và bạn sẽ phải tìm cách để chiến thắng quy tắc chơi rất thú vị này.

Mỗi bên sẽ có một lần thả bóng xuống, và bạn cần phải tìm cách để tạo thành một hàng ngang hay hàng dọc có ít nhất là 3 quả bóng có màu giống nhau. Tuy nhiên, phe địch cũng sẽ tương tự như vậy, và đôi khi những đường bóng của phe địch sẽ gây cản trở cho đường đi của bạn đấy. HÃy khôn khéo tìm ra những hướng thả bóng tốt nhất nhé.

Đây là một trò chơi online hay, đòi hỏi bạn sự kiên nhẫn cũng như tính trí tuệ rất cao. Hãy cùng hoà mình vào thư thách thú vị này và giành chiến thắng thật xuất sắc bạn nhé.

Healthn.net (s.t)

About gamelot

Avatar

Check Also

sayruou

Chơi game Say Rượu – tựa game lí thú và rất độc đáo

Một anh chàng vừa bước ra từ một vũ trường sôi động. Sau cuộc chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *