Home / Game / Chơi game Say Rượu – tựa game lí thú và rất độc đáo

Chơi game Say Rượu – tựa game lí thú và rất độc đáo

Một anh chàng vừa bước ra từ một vũ trường sôi động. Sau cuộc chơi thâu đêm suốt sáng, và anh ta là một dân chơi thứ thiệt, thì anh ta đã mệt lử. Tuy bên trong vũ trường vẫn còn rất náo nhiệt, nhưng do anh ta đã say và muốn về nhà. Tuy nhiên, lúc này thì cơ thể anh ta không còn chịu làm theo ý muốn của anh ta nữa rồi. Bạn hãy thử sức với game Say Rượu – Drunk A Ton để giúp cho anh chàng trên có thể di chuyển được khi mà đã quá say rồi nhé.

sayruou

Trên tay anh ta vẫn còn cầm chai rượu và có vẻ như vẫn còn muốn chơi tiếp. Tuy nhiên, anh ta có thể té xuống bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi online vui nhộn này là sẽ giúp cho anh chàng này đi xa hết mức có thể khi dùng những phím mũi tên trái phải để giữ thăng bằng cho anh ta. Có vẻ như đây là một nhiệm vụ hết sức khó khăn phải không các bạn, khi mà anh chàng này say bí tỉ, và cơ thể rất nặng của anh ta khó có thể giữ được thăng bằng nữa.

Tuy nhiên, điểm số của bạn trong game mini văn phòng này sẽ phụ thuộc vào quãng đường mà anh ta di chuyển được đấy. Và bạn cần khéo léo để đưa đẩy qua trái, phải cho anh ta để không bị té xuống. Nếu nằm xuống thì anh ta sẽ lăn ra và ngủ luôn. Bạn chỉ còn cách thực hiện lại từ đầu đấy.

Những người say rượu khi say sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ bản thân cũng như nhiều người xung quanh khác, vì vậy bạn đừng nên học tập theo anh chàng này nhé. HealthN.net mời bạn cùng chơi game thoả thích và giành được những kết quả thật xuất sắc nhé các bạn.

About gamelot

Avatar

Check Also

ketnoi4

Chơi game Kết Nối 4 – game mini trí tuệ thú vị và độc đáo

Nếu bạn là một fan của những dòng game như xếp hình, hay những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *