Home / Tin Tức Việt / Cửa hàng đồ chơi thông minh trẻ em thông minh tại Hà Nội

Cửa hàng đồ chơi thông minh trẻ em thông minh tại Hà Nội

Có một câu nói rất hay như thế này: “ Hãy làm cha me như một người làm vườn, đừng làm người thợ mộc”. Vì vậy, việc bố mẹ lựa chọn đúng đồ chơi trẻ em thông minh để con được thoải mái khám phá theo bản năng của mình là cách mà bố mẹ đang giúp con phát triển theo chiều hướng tự nhiên nhất.

cuahangdochoi2 (2)

Cửa hàng cho thuê đồ chơi tại Hà Nội

Trong giai đoạn 3 năm đầu đời, được xem là thời điểm vàng để con hình thành tính cách riêng của mình. Một em bé mạnh dạn hay e dè cũng được xây dựng nền tảng từ thời điểm này.

Dưới đây chúng tôi muốn được giới thiệu tới bố mẹ một cửa hàng chuyên về đồ chơi thông minh. Có rất nhiều các thương hiệu đồ chơi giáo dục có mặt tại đây. Hy vọng rằng, bài chia sẻ hôm nay sẽ giúp bố mẹ tìm được thật nhiều sản phẩm ưng ý cho mình.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em thông minh tại Hà Nội

Chúng tôi vô tình biết được Kenhtreem.net thông qua một buổi diễn đàn tiền sản cho các bà mẹ sắp sinh em bé. Thật bất ngờ với đồ chơi có tại của hàng này. Nơi đây có hơn 115+ thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé khác nhau. Họ có sẵn một đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về đồ chơi và chọn lọc những nhà sản xuất nổi bất nhất, có các sản phẩm thú vị nhất.

Bên cạnh đó, họ còn phát triển thêm về mảng đồ chơi DIY. Để dành tặng như là một món quà cho mỗi khách hàng khi lựa chọn đồ chơi của họ.

Và điều đặc biệt nhất đó là đây không phải là một cửa hàng bán đồ chơi thông thương. Mà tại đây chuyên về cho thuê đồ chơi nhập khẩu định kỳ cho các bé từ 0-6 tuổi. Trước đây, khi nhắc đến thuê đồ chơi chúng ta thường nghĩ đến những món đồ chơi cỡ lớn như xích đu, cầu trượt. Và chỉ sử dụng khi thực sự cho nhu cầu.

Tuy nhiên, đồ chơi tại đây rất đa dạng các loại lớn nhỏ khác nhau. Được phân chia thành từng nhóm đồ chơi cụ thể như: Đồ chơi giáo dục, đồ chơi hóa trang, đồ chơi vận động,… Giúp các bé được phát triển toàn diện. Vì vậy, bố mẹ có thể sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi này định kỳ hàng tháng. Để các con luôn được thay thế và tiếp cận với nhiều món đồ chơi khác nhau.

Các thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh tại đây

Thương hiệu Educational Insights

cuahangdochoi2 (3)

Đồ chơi cho bé gái 4 tuổi

Educational Insights là một thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé chuyên về tập trung sản xuất đồ chơi về dụng cụ học tập. Các sản phẩm của thương hiệu này kích thích sự tò mò và khuyến khích các em bé tự tìm hiểu, khám phá.

Ví dụ như với món đồ chơi “Bút đọc thông minh” phía trên. Chỉ cần các con dùng bút chạm vào một hình ảnh bất kỳ trong cuốn sách ngay lập tức sẽ có âm thanh miêu tả về hình ảnh đó được phát lên.

Nếu chạm vào hình con vật thì sẽ có tiếng kêu của con vật đó, tên của con vật đó hay các câu chuyện. Cuốn sách này được thiết kế cho các bé từ 5 tuổi trở lên. Nếu như những thông tin cơ bản đó bé đã nắm được hết thì cuốn sách sẽ có cấp độ khó hơn là nêu ra câu hỏi.

Sẽ có 3 đáp án trong một bức hình. Nhiệm vụ của bé là lắng nghe câu hỏi liên quan đến hình ảnh đó và lựa chọn đáp án đúng nhất. Quá trình này rèn luyện cho bé khả năng tư duy rất hiệu quả.

Leapfrog

cuahangdochoi2 (1)

Quầy thu ngân – đồ chơi thông minh cho trẻ từ 2 tuổi

Leapfrog là cái tên quá quen thuộc trong các thương hiệu đồ chơi trẻ em thông minh quốc tế. Thương hiệu này thuộc tập toàn Vtech-group chuyên về công nghệ và được hình thành từ năm 1995. Chính vì vậy, các món đồ chơi giáo dục từ thương hiệu này luôn được đính kèm với công nghệ. 

Tạo sự hiện đại và cũng giúp các bé tiếp cận được kiến thức dễ dàng, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, thiết kế sản phẩm cũng luôn được nhà sản xuất đồ chơi định kỳ cho bé đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bố mẹ sẽ tìm được rất nhiều món đồ chơi vừa đep, vừa chất lượng từ Leapfrog. Hãy dành thời gian tham khảo thêm thật nhiều sản phẩm của thương hiệu này bố mẹ nhé.

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Check Also

Lam-the-nao-de-tranh-lang-phi-do-choi

Bao lâu thì mẹ mua đồ chơi cho con một lần?

Thân chào bố mẹ yêu quý! Bí quyết mua đồ chơi cho con giúp tăng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *