Home / Real Estate (BĐS Online) / Dự án Alva Plaza Thuận An

Dự án Alva Plaza Thuận An

Có 5 điều cần nên giới thiệu rộng rãi với truyền thông về dự án Alva Plaza Thuận An hiện đang rất hot tại khu Đông nói chung và tại Bình Dương nói riêng để làm cơ sở cho khách hàng chọn mua căn hộ trong đời của mình.

Thứ nhất, ta hãy xét đến các yêu tố:

+ Căn hộ ven sông

+ Căn hộ tiêu chuẩn Singapore

Dường như 3 yếu tố này không bao giờ đi chung với nhau mà có cái này thì không có 2 cái kia, nhất là yếu tố dưới 1 tỷ đồng hầu như không thể theo tiêu chuẩn Sin và lại nằm ở vị trí ven sông tuyệt như thế. Tuy nhiên, đối với căn hộ Alva Plaza thì đây là một ngoại lệ khi cả 3 tiêu chuẩn trên đều gắng liền với nhau tạo nên một dự án hoàn hảo và hiếm khó ngay trên quốc lộ 13.

Thứ hai, tuyệt vời hơn, và cũng khó có thể hình dung ra, khi hơn 80% căn hộ có thể view sông một cách thoải mái, đặc biệt là những căn hộ duplex lại có thêm sân vườn trên cao.

Thứ ba, phương thức thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức trả chậm theo từng đợt cách xa nhau nhưng số tiền được kéo xuống thấp tối đa. Ngoài ra, khách mua còn được nhận sự hỗ trợ từ Ngân hàng Viettin Bank để làm giảm áp lực về tài chính cho khách chọn mua Alva Plaza – https://alvaplazza.com/.

Thứ tư, hệ thống tiện ích nội khu được phân thành 3 loại trên: thương mại, giải trí và cơ bản thì căn hộ Alva Plaza Bình Dương đã làm khách hàng yên tâm khi chọn mua căn hộ nơi đây vì đi kèm với nó là một hệ thống tiện ích tương xứng với số tiền bỏ ra để sở hữu từng căn hộ. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về một cuộc sống thiếu thốn tiện ích ngay tại nơi an cư của mình.

Sau cùng, đến với căn hộ Alva Plaza Bình Dương khách hàng không những có thể tìm mua căn hộ ưng ý mà còn có thể được tham giá cơ hội trúng xe Maxda 6 trị giá gần 1 tỷ đồng hay một tour du lịch thoải mái, hấp dẫn sau khi đã chọn mua một căn hộ lý tưởng để an cư.

Dự án Alva Plaza
Dự án Alva Plaza

Chủ đầu tư STC đang trong giai đoạn cho hoàn thành móng cọc và tấng hầm đầu tư dự án Alva Plaza Bình Dương. Mặc dù vậy nhưng đợt mở bán đầu tiên của căn hộ mặt tiền Quốc Lộ 13 lượng khách vẫn đông và giao dịch tốt.

Vậy đều gì khiến khách hàng không thể chối từ, dù dự án vẫn chưa xây xong phần móng cọc?

1. Alva Plaza được đặt trong một khu cảnh đẹp, 3 mặt view sông Rạch Đĩa, không gian vắng lặng, thanh bình. Các căn hộ nơi đây liên tục đón những làn gió mát từ phương Nam nên cư dân ở căn hộ không những được sống êm ả mà sức khỏe cũng rất tốt bởi môi trường trong sạch.

2. Đường Quốc Lộ 13 là một trong những tuyến đường lớn, đóng vai trò quan trọng tại khu đô thị mới Đại Lộ Bình Dương vì vậy sở hữu một nơi chốn đi về tại một đại lộ lớn như thế là niềm mơ ước của rất nhiều người không chỉ riêng cư dân Bình Dương.

3. Giá tốt nhất khu vực Đại Lộ Bình Dương chỉ có thể là dự án Alva Plaza vì mặc dù tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc Lộ 13 song giá chỉ từ 18 triệu/m2. Đây là mức giá làm siêu lòng nhiều đối tượng khách hàng mà đối với họ giá là một trong những yếu tố chính để chọn mua căn hộ nếu biết rằng hầu như tất cả các dự án ở Đại Lộ Bình Dương đều có mức giá không dưới 22 triệu/m2.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *