Home / Real Estate (BĐS Online) / Dự án Chung cư Picity High Park là vô đối

Dự án Chung cư Picity High Park là vô đối

Nằm ở Thạnh Xuân, dự án bao gồm sáu tòa tháp, các tòa tháp cao 18 tầng và nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm của Thạnh Xuân, nơi kinh doanh và thương mại đang bùng nổ và rất nhiều cơ hội. Thiết kế của các căn hộ, khác nhau về kích thước, với ít nhất là 48 mét vuông và 94 mét vuông lớn nhất.

Trọng tâm chính của Tập đoàn PiGroup là phát triển các giải pháp nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu của người có thu nhập trung bình, hầu hết những người đang tìm kiếm nhà ở giá rẻ. Tinh thần và chất lượng phát triển được thấy trong dự án chung cư Picity High Park là vô đối.

Thị trường mục tiêu của hầu hết các dự án Tập đoàn PiGroup, bao gồm Picity High Park Thạnh Xuân là nhân viên chính phủ, nhân viên sản xuất, giáo viên, chủ doanh nghiệp nhỏ, gia đình của cư dân Việt Nam sống ở nước ngoài và những người bắt đầu cuộc sống.

Như đã đề cập ở trên, các tòa tháp bao gồm 18 tầng. Mỗi căn hộ đã lắp đặt một hệ thống phun nước hoàn toàn tự động, hành lang chung, nhà vệ sinh và phòng tắm, gạch vinyl, khu vực giặt là trong nhà, nhà bếp, điện thoại và các hệ thống sẵn sàng cáp khác cũng như các thiết bị và đồ đạc để thúc đẩy sự nghiệp của bạn khi bạn sống độc lập hoặc đưa lên gia đình của bạn.
Các căn hộ được phân loại thành hai:

Căn hộ một phòng ngủ

Đây là nhắm mục tiêu vào các cặp vợ chồng mới cưới. Có một căn hộ phòng ngủ không có ban công và khác có ban công. Về kích thước, căn hộ một phòng ngủ có ban công rộng từ 41 đến 43 mét vuông. Các căn hộ khác không có ban công rộng 27,29 mét vuông.

picity-BaiCoThienNhien
Công viên nội khu Picity High Park

Căn hộ hai phòng ngủ

Loại căn hộ rộng 68,6 mét vuông. Nó có một phòng ngủ chính, một phòng ngủ khác, phòng khách, ăn, bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm. Đây là một không gian lý tưởng cho các gia đình trẻ có con.

Trong cộng đồng, có rất nhiều tiện ích như hồ bơi, đường chạy bộ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi, hội trường đa chức năng, quán cà phê và khu vực đậu xe rộng rãi.
Nếu bạn là một sinh viên đang tìm kiếm một địa điểm gần với các trung tâm giáo dục, Picity High Park Thạnh Xuân là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Có một vị trí tập hợp nhà thờ, trường học, bệnh viện và khu vực mua sắm không chỉ là một phước lành cho một gia đình trẻ.

Vị trí của Dự án Picity High Park dọc theo Thạnh Xuân 13 mang lại cho dự án một lợi thế lớn về khả năng tiếp cận. Có những con đường chính đi ngang qua khu vực xung quanh dự án và vẻ đẹp là tất cả các phương thức vận chuyển đều có sẵn suốt cả ngày.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không có phương tiện giao thông cá nhân, bạn vẫn có thể di chuyển dễ dàng. Rất ít căn hộ giá cả phải chăng có lợi thế là trong một khu vực có mạng lưới giao thông toàn diện như vậy.

Ngoài sự dễ dàng di chuyển, có những tiện nghi khác xung quanh như các tổ chức tài chính bao gồm các ngân hàng đã dựng lều do sự sinh động của thương mại ở Thạnh Xuân.

Bạn không phải sống trong các căn hộ, bạn có thể tham gia với tư cách là một nhà đầu tư. Các căn hộ là những khoản đầu tư tuyệt vời vì đầu tư nhà ở tại Quận 12 luôn được đánh giá cao khi thành phố phát triển và người dân đổ xô vào khu vực này.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *