Home / Real Estate (BĐS Online) / Dự án Felicia City Phú Riềng

Dự án Felicia City Phú Riềng

Khi bạn bước vào dự án Felicia City mang tính biểu tượng này, một trong những điều nổi bật là nhà câu lạc bộ. Đây là trung tâm giải trí, nơi các gia đình già và trẻ có thể đến để thư giãn và chơi một số trò chơi. Hội quán có một số đặc điểm bao gồm:

Phòng Trò chơi – Nếu bạn thích chơi trò chơi board và bida, phòng này sẽ là nơi bạn yêu thích trong cộng đồng này. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong không gian này và bạn có thể thấy mình quanh quẩn ở đây khá thường xuyên. Felicia City Phú Riềng là một cộng đồng rất lớn, mỗi lần bạn đến đây sẽ là cơ hội để kết bạn và gặp gỡ những gương mặt mới.

Cửa hàng cà phê – Mặc dù đúng là khu phát triển nằm gần môi trường thành phố bận rộn, bạn không nhất thiết phải luôn ra ngoài để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên tách trà. Bạn có thể làm điều đó ngay tại đây. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể ghé thăm quán cà phê và mang theo cà phê mới pha về nhà hoặc mang theo ngay từ đó với một số món ăn nhẹ.

Phòng Chức năng – Đây là một cộng đồng lớn, dự kiến rằng lúc này hay lúc khác, có thể cần một cuộc họp giữa một bộ phận cư dân hoặc chỉ một số nhóm nội bộ. Chủ đầu tư Felicia City đã nhìn thấy điều này từ trước và lên kế hoạch cho một phòng chức năng rộng rãi, nơi mọi người có thể gặp gỡ và giao lưu. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thuê bất kỳ không gian bên ngoài nào bên ngoài cộng đồng.

Dự án Felicia City Phú Riềng
Dự án Felicia City Phú Riềng

Các tiện nghi khác

Ngoài nhà câu lạc bộ, có rất nhiều tiện ích khác mà bạn có thể tận hưởng xung quanh đây. Để đề cập đến nhưng một số ít, một số trong số chúng bao gồm:

Sân chơi – Tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ em thích một cuộc sống bận rộn và năng động. Vì bối cảnh được thiết kế bởi Công ty Mỹ Lệ là dành cho gia đình, một sân chơi phải được cung cấp để trẻ em có thể chạy xung quanh và phát triển bản thân ngay trong cộng đồng. Sân chơi có rất nhiều cơ sở vật chất và địa điểm giải trí dành cho trẻ em, nơi trẻ em không chỉ chơi đùa mà còn có thể kết bạn với những người bạn mới. Đây là những gì một cộng đồng lành mạnh phải trông như thế nào.

An ninh 24 giờ – Lối vào dự án Felicia City Phú Riềng được bảo vệ 24/7 bởi các nhân viên an ninh chuyên nghiệp. Điều này rất quan trọng vì nó đảm bảo an toàn cho bạn khi bạn sống và làm việc xung quanh đây. Có một hàng rào chu vi được thiết kế tốt để phân định ranh giới tài sản và bao quanh nó để môi trường bên trong có thể thực sự độc đáo.

Ngoài ra, có những khu vực rộng rãi trong dự án, nơi bạn có thể đi bộ xung quanh, chạy bộ thiền định hoặc chỉ dành thời gian cho riêng mình. Có một môi trường phát triển tốt mà vẫn còn nguyên vẹn với thiên nhiên như thế này là điều hiếm thấy ở nhiều nơi ở Việt Nam.

About dungbds

Avatar

Check Also

Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl Long An

Giữa những cánh đồng lúa bất tận là những vùng đất mới đầy sức sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *