Home / Real Estate (BĐS Online) / Dự án LDG River Thủ Đức

Dự án LDG River Thủ Đức

Nằm ngay phía đông của thành phố, một dự án phát triển đô thị theo phong cách sống hoàn toàn mới, được quy hoạch tổng thể mang tên LDG River đã được phát triển bởi Long Điền Group.

LDG River đã biến khu vực này thành một điểm đến dân cư, thương mại và phong cách sống thú vị và đẳng cấp thế giới cho các gia đình và các chuyên gia muốn dành nhiều thời gian hơn để làm những việc họ yêu thích và ở bên gia đình, và ít phải đi lại từ nơi làm việc và trường học hơn ngày.

Dự án LDG River, mới nhất trong thành phố Thủ Đức, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, dễ dàng đi đến Xa Lộ Hà Nội và đường Phạm Văn Đồng. Website: https://ldgriverthuduc.com/

Ý tưởng ‘phát triển theo định hướng giao thông’ sáng tạo và độc đáo này của dự án LDG River tận dụng lợi thế của hai tuyến đường metro tại Xa Lộ Hà Nội kết nối Chợ Bến Thành quận 1 và Suối Tiên. Sống ở LDG River sẽ chỉ mất 22 phút. Không bao giờ lo lắng về việc bị kẹt xe trên đường đi làm hoặc về nhà nữa.

Các nhà ga nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng về nhà ở LDG River. Từ các căn hộ đến các trung tâm giao thông công cộng bằng những con đường đi bộ dễ chịu, rợp bóng cây trên mặt phố, kết nối tất cả các tòa tháp dân cư ở LDG River.

Cách bố trí của LDG River đã được lên kế hoạch bởi các chuyên gia quy hoạch đô thị có trụ sở tại Hoa Kỳ, đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu cho cuộc sống hàng ngày – siêu thị, cửa hàng ăn uống, cửa hàng bách hóa và các tiện ích khác – nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng từ cửa trước của bạn ở LDG River, tiết kiệm cho bạn những chuyến đi dài hơn cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Trung tâm Thủ Đức, nơi tọa lạc của dự án LDG River, nằm giữa Quốc Lộ 13 trên một khu đất rộng 18,5 ha. Đây là một quận hiện đại, nhộn nhịp, là nơi tập trung nhiều dự án, doanh nghiệp và trung tâm mua sắm.

Dự án LDG River Thủ Đức là một chung cư cao tầng gồm 3 tòa tháp với 1.700 căn hộ có diện tích khác nhau, tất cả đều có ban công để tận dụng tầm nhìn ngoạn mục ra Xa Lộ Hà Nội và những ngọn núi phía xa.

Các tòa tháp chung cư LDG River nổi bật với khái niệm tầng thượng xanh thân thiện với môi trường – một khu vườn trên khối đế tầng 4, đóng vai trò như một máy lọc không khí, giảm căng thẳng nắng nóng và ô nhiễm từ đường phố bên dưới.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *