Home / Tin Tức Việt / Game Bắn Gà – Trò chơi bắn súng không gian cực hay

Game Bắn Gà – Trò chơi bắn súng không gian cực hay

Bạn từng mơ ước được phiêu lưu bay trong không gian với chiếc phi thuyền tân tiến hiện đại, tuy nhiên sự thật đôi khi hơi phũ phàng vì ít ai mà được ngồi phi thuyền để lên không gian cả, chỉ có những phi hành gia thám hiểm mới được ngồi ở ghế nóng đó. Vậy chẳng lẻ mơ cũng không được sao, mời bạn tham gia trò chơi Bắn Gà để biến giấc mơ này thành hiện thực.

gam-ban-ga-2

Đây chắc hẳn sẽ không phải là 1 chuyến du hành thám hiểm bình thường, bởi vì trò chơi này sẽ đưa bạn vào 1 không gian náo nhiệt, gà không gian có mặt khắp mọi nơi và chúng không muốn ai khác đến gần, vì thế chúng luôn cố sức đẻ trứng để phá tan con thuyền không gian của bạn.

Khi điều khiển phi thuyền, bạn sẽ phải thật tinh ý né tránh và bắn trả lại bằng vũ khí có sẵn trên phi thuyền của mình, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn di chuyển chuột 1 cách siêu cẩn thận, vì chỉ cần 1 chút sơ sẩy thôi, thì bạn đã mất đi 1 sinh mệnh và nếu như mất hết thì cuộc thám hiểm của bạn chấm dứt rồi.

Điều thú vị nhất ở game bắn súng không gian này là sự đa dạng về đạn dược, nếu chơi rồi bạn sẽ thấy có rất nhiều loại đạn khác nhau, mỗi loại có 1 công năng và sức công phá khác nhau, bạn phải ăn thật nhiều số đạn cùng loại thì sẽ đạt maximum công phá,tất nhiên lúc này bạn sẽ rất mạnh, tuy nhiên khi đã maximum đạn rồi thì bạn đừng để chết nhé, vì chỉ cần 1 lần chết thôi thì số đạn kiếm được sẽ mất đi 1 nữa hoặc mất hoàn toàn, cho dù số sinh mệnh có nhiều nhưng đạn yếu thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị tiêu diệt ngay. Hãy trãi nghiệm ngay và chúc bạn chơi game vui vẻ.

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!