Home / Game / Game Chiến Binh Mèo Song Sinh – trò chơi hấp dẫn thử thách sự khéo léo

Game Chiến Binh Mèo Song Sinh – trò chơi hấp dẫn thử thách sự khéo léo

Những con mèo dễ thương, ngộ nghĩnh luôn là đề tài lý tưởng để nhiều nhà làm phim hoạt hình cũng như sản xuất game mini hay lựa chọn để tạo ra những nhân vật mà hình tượng của chúng đã trở nên bất tử trong lòng người hâm mộ. Có thể kể đến những chú mèo như mèo Tom trong Tom & Jerry, chú mèo máy Doremon tài phép và dễ thương,… Bạn hãy cùng thử sức với game Chiến Binh Mèo Song Sinh – Twin Cat Warrior, để được tham gia vào những màn game lý thú cùng với các chú mèo chiến binh này nhé.

chienbinhmeo

Trong trò chơi online hay này, bạn có thể chơi với chế độ một hoặc hai người chơi cũng được, tuy nhiên, khuyến khích chơi với 2 người chơi vì chắc chắn là sẽ có 2 nhân vật mèo song sinh để bạn điều khiển. Tất nhiên, 2 người chơi, mỗi người điều khiển một chú mèo sẽ dễ dàng hơn nhiều so với chỉ một mình bạn rồi phải không nào ?

Nhiệm vụ của bạn trong game mini phiêu lưu vui này, là phải giúp cho hai chú mèo chiến binh song sinh có thể hoàn thành được những màn chơi khi phải di chuyển qua những địa hình rất khó khăn và phức tạp. Ngoài ra nhiệm vụ chính trong từng màn của bạn sẽ là phải giúp cho 2 chú mèo lấy được hết tất cả những quả tim màu đỏ xuất hiện trong các màn chơi đó. Khi lấy được hết thì cả hai mới có thể tiến về đích và qua level tiếp theo đấy.

Hãy cùng thoả thích chơi game và vượt qua các thử thách với điểm số cao nhất bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị đấy.

About gamelot

Avatar

Check Also

sayruou

Chơi game Say Rượu – tựa game lí thú và rất độc đáo

Một anh chàng vừa bước ra từ một vũ trường sôi động. Sau cuộc chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *