Home / Game / Game Chú Khỉ Buồn 23 – trò chơi trí tuệ cuốn hút nhiều trẻ em

Game Chú Khỉ Buồn 23 – trò chơi trí tuệ cuốn hút nhiều trẻ em

Game mini online Chú Khỉ Buồn là một trong những game đang hot nhất trên thế giới hiện nay với hàng ngàn lượt chơi mỗi ngày. Các phiên bản của game cũng đã có rất nhiều và mỗi phiên bản đều được người chơi hưởng ứng rất tốt vì tính ngộ nghĩnh, đơn giản, dễ chơi của game, cũng như sự phát triển kĩ năng tư duy cho trẻ em cũng rất đặc sắc.

Mời bạn hãy thử sức với phiên bản game Chú Khỉ Buồn 23 – Monkey Go Happy Dragon để được tiếp tục thoả thích vui đùa cùng chú khi có khuôn mặt lúc nào cũng buồn nhưng khi bạn hoàn thành được mục tiêu màn chơi thì lại cười toe toét.

chukhibuon

Tương tự như những phiên bản trước, cách chơi của game lần này cũng không có gì mới lạ và thay đổi. Bạn cần lựa chọn một màn chơi theo thứ tự từ thấp đến cao, sau đó bước vào màn chơi và bắt đầu những thử thách với các câu đó trong từng màn.

Nhiệm vụ của bạn là phải dùng chuột, click vào những sự vật, đối tượng trong game theo một thứ tự hợp lý để có thể tạo nên những sự việc hợp logic và chúng có thể liên kết lại với nhau, từ đó tìm ra lời giải đáp cho câu đố mà nhà sản xuất lồng ghép trong game mini trí tuệ này.

Đôi khi bạn cần phải khéo léo tinh ý nhận ra được những con số, hoặc các kí tự lạ được vẽ một cách cố ý trên mỗi màn chơi, chúng sẽ giúp bạn mở ra những ổ khoá từ những thử thách trong game đấy. Đó là một chướng ngại có phần rất lý thú được đưa vào các màn chơi trong game này đấy các bạn.

Healthn.net (s.t)

About gamelot

Avatar

Check Also

sayruou

Chơi game Say Rượu – tựa game lí thú và rất độc đáo

Một anh chàng vừa bước ra từ một vũ trường sôi động. Sau cuộc chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *