Home / Game / Game Kim Cương – Game văn phòng được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay

Game Kim Cương – Game văn phòng được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay

Chơi game Kim Cương – trò chơi mang tính chất trí tuệ cao, với hình ảnh sinh động đầy màu sắc lấp lánh của những viên kim cương đưa người chơi vào không gian giải trí vui nhộn. Nhưng nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra những viên kim cương cùng màu sắc được sếp theo hàng ngang hay dọc để phá hủy nó. Nếu tìm được những viên cùng màu sắc từ 3 trở lên thì bạn sẽ tích lũy được điểm số, càng nhiều viên cùng màu thì điểm càng được tính cao.

kimcuong

Thuộc top game kinh điển, nghe qua thật đơn giản nhưng nhiệm vụ của bạn rất là lớn đòi hỏi bạn phải tập trung và quan sát nhanh để tìm ra các viên cùng màu để tích lũy điểm số thật cao để qua cấp độ mới. Mỗi cấp độ mới sẽ có độ khó tương ứng với nhau và theo chiều hướng tăng lên.

Với âm thanh sinh động, lấp lánh trong suốt của những viên kim cương, đem lại cho người chơi cảm giác thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Chơi để trải nghiệm, chơi để giải trí và chinh phục các thử thách đỉnh cao đó là những gì mà game online miễn phí đem lại cho mọi người.

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!