Home / Game / Game Tom And Jerry Trượt Tuyết là game mini trẻ em dễ chơi nhất

Game Tom And Jerry Trượt Tuyết là game mini trẻ em dễ chơi nhất

Chơi game Tom And Jerry – bạn muốn đứng giữa không gian lạnh giá, toàn một màu trắng xóa thật huyền hảo, lung linh và vô cùng sinh động cùng những màn trượt tuyết hấp dẫn. Mang lại cảm giác thật vui tươi và hào hứng. Một hình ảnh khác với phiên bản trò chơi trước, một hình ảnh vui nhộn mang tính hài hước cao.

jerry

Tham gia vào trò chơi mang tính trẻ em này, bạn cần phải thật khéo léo và tinh tế với những pha trượt tuyết đầy tốc độ và mạo hiểm, bên cạnh những chướng ngại vật là các tản đá to. Hãy vượt nhanh tay tránh khỏi vật cản và tích lũy điểm số thật cao. Hành trình trượt tuyết theo quy định thời gian của trò chơi, tuy nhiên bạn sẽ dừng lại bất cứ lúc nào khi đã hết 3 life do  game đưa ra.

Hãy sẵn sàng chinh phục đoạn đường vượt tuyết đầy khó khăn mạo hiểm, nhưng sinh động và hấp dẫn. Đó là phong cách của một người trượt tuyết chuyên nghiệp với những màn trình diễn đầy tính thuyết phục và đẹp mắt. Hãy tham gia trò chơi online để có những phút thư giản thoải mái.

Source: Emergency kit

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!