Home / Game / Game Đỗ Xe Mini – game mini về xe rất thú vị được nhiều người ưa thích

Game Đỗ Xe Mini – game mini về xe rất thú vị được nhiều người ưa thích

Hầu hết các bạn đã từng chơi một game đua xe hay nào đó rồi phải không nào ? Và các bạn quan điểm, game đua xe thì cần phải có những yếu tố tốc độ, địa hình, xe xịn, đối thủ đẳng cấp và chuyên nghiệp,… Tuy nhiên, đến với game Đỗ Xe Mini – Parking Super Skills, bạn sẽ không nhắm đến những yếu tố kể trên, mà chủ yếu sẽ dùng kĩ thuật, sự khéo léo của mình để hoàn thành những nhiệm vụ trong trò chơi này, là đỗ xe đúng vị trí.

doxemini

Nghe qua có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên, thử thách sẽ không hề sễ dàng chút nào đâu các bạn. Bạn cần phải giúp cho chiếc xe của mình có thể đầu đến tất cả các vị trí mà game quy định. Do đó, bạn cần phải có một sự kiên nhẫn cần thiết, cũng như khả năng điều khiển rất tốt để có thể đến chính xác vị trí mong muốn.

Địa hình trong game sẽ là một thử thách không nhỏ dành cho bạn, khi mà bãi đậu xe có rất nhiều xe đậu ở trong đó, và chúng tạo thành một con đường đi rất ngoằn ngoèo mà bạn sẽ phải khá vất vả mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

Một áp lực khác nữa giành cho bạn trong game mini online hot này, là bạn cần phải hoàn thành tất cả các mục tiêu trong màn chơi với thời gian quy định. Và khi chưa thể hoàn thành được mà thời gian vẫn cứ trôi qua một cách nhanh chóng, bạn sẽ cảm thấy một sự luống cuống thể hiện rõ đấy. Lúc đó, bình tĩnh là điều quan trọng để bạn có thể thao tác chính xác cho chiếc xe của mình đấy. Hãy thể hiện sự khéo léo tuyệt vời nhé.

About gamelot

Avatar

Check Also

sayruou

Chơi game Say Rượu – tựa game lí thú và rất độc đáo

Một anh chàng vừa bước ra từ một vũ trường sôi động. Sau cuộc chơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *