Home / Real Estate (BĐS Online) / Grand Mercure Hoi An

Grand Mercure Hoi An

Phí đặt chỗ thấp nhất và thanh toán trước

Với phí giữ chỗ chỉ 200 triệu và khoản trả trước thấp tới 10% (thanh toán trung bình 18 tháng không tính lãi suất), bạn chắc chắn có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình. Xuân Phú Hải được biết đến là một trong những chủ đầu tư dự án nhân hậu nhất của đất nước, cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt hơn để thanh toán cho các dự án nhà và lô giá rẻ đã phát triển của họ. Mua biệ thự Grand Mercure Hội An có thể mất khoản khấu hao hàng tháng (tùy thuộc vào loại căn nhà) sau khi bạn được chấp thuận cho thời hạn 30 năm qua ngân hàng. Từ khóa: Grand Mercure Hoi An.

Không có chủ đầu tư dự án đáng kính nào khác đưa ra loại đề xuất này với phí đặt chỗ thấp và thanh toán trước cho một khu dân cư chất lượng cao ở trung tâm Hội An. Đừng để mất cơ hội cả đời này, hãy đặt chỗ biệt thự Grand Mercure Hội An ngay bây giờ và bắt đầu hiện thực hóa ước mơ hoang đường nhất của bạn là có nhà riêng với các tùy chọn thanh toán dễ dàng và linh hoạt.

Grand Mercure Hoi An
Grand Mercure Hoi An

Có thể thanh toán qua Ngân hàng

Một phần của Grand Mercure Hội An Quảng Nam có thể được thanh toán thông qua tài trợ ngân hàng. Việc mua nhà và lô đất của bạn sẽ bao gồm các khoản dự phòng cho các bàn giao cơ bản và các hạng mục hoàn thiện khác nhau khiến cho một căn nhà ở tại Dự án Grand Mercure Hội An trở thành một khoản đầu tư thực sự khả thi và hợp túi tiền.

Khoản đầu tư của bạn tại Grand Mercure Hội An cũng là một khoản tiết kiệm, đặc biệt là đối với những gia đình có ngân sách eo hẹp. Nếu không thể thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể thanh toán qua tài trợ ngân hàng (với các ngân hàng được Xuân Phú Hải công nhận).

Ngoài ra, có các tùy chọn khấu hao hàng tháng từ 5 đến 20 năm nhưng với số tiền cao hơn so với khoảng thời gian 30 năm khi bạn chọn khoản vay ngân hàng. Tuy nhiên, những khách hàng đủ điều kiện chỉ có thể tận dụng chương trình thanh toán này. Các thành viên đủ điều kiện phải có ít nhất 36 tháng đóng góp hàng tháng cho cơ quan nhà ở trước khi cho vay.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *