Home / Real Estate (BĐS Online) / Hiệp Thành Tower nổi bật trên đường chân trời

Hiệp Thành Tower nổi bật trên đường chân trời

Hiệp Thành Tower là một tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng được phát triển bởi Công ty Đình Khiêm. Tòa nhà cao tầng này là một trong những tòa nhà cao nhất ở Bình Dương khi nó được xây dựng vào năm 2000. Tòa tháp dân cư này có 46 tầng và nằm ở 31 Khu dân cư gần Trung tâm Thuận An ở Bình Dương. Hiện trạng xây dựng của tòa nhà này đã hoàn thiện (tính đến năm 2000) nhưng vẫn còn nhiều căn cho người mua quan tâm đầu tư. Vị trí của tòa tháp dân cư ở Bình Dương này cũng là một trong những điều khiến nó trở thành một khoản đầu tư phù hợp. Với vị trí gần Trung tâm Thuận An, đây cũng là một trong những địa chỉ được giới doanh nhân và các chuyên gia trẻ thèm muốn nhất.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hiep-thanh-tower/

Hiệp Thành Tower nổi bật trên đường chân trời của Bình Dương, điều này cũng khiến nó trở thành một trong những tòa nhà dễ nhận biết nhất trong thành phố. Tòa nhà mang phong cách kiến trúc hậu hiện đại. Nó giúp tạo sự khác biệt của chung cư so với các tòa nhà khác trong khu vực nhờ phong cách riêng biệt. Tuy nhiên, Hiệp Thành Tower Bình Dương đáp ứng nhiều hơn cả ở khía cạnh thẩm mỹ của nó. Kiến trúc đầy cảm hứng này chắc chắn đi trước thời đại khi tòa nhà được xây dựng ban đầu.

Công ty Đình Khiêm là công ty phát triển bất động sản đằng sau Hiệp Thành Tower ở Bình Dương. Công ty này là một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Đình Khiêm được thành lập vào năm 1995 và kể từ đó đã trở thành một trong những công ty tiên phong khi phát triển khu dân cư và thương mại. Cam kết của công ty về chất lượng vô song là điều khiến họ khác biệt với các công ty bất động sản khác. Họ nâng cao tiêu chuẩn khi phát triển không gian nhà ở, không gian làm việc và các tòa nhà thương mại. Một số dự án đáng chú ý nhất của Đình Khiêm bao gồm Hiệp Thành Building…

Hiệp Thành Tower
Hiệp Thành Tower

Dự án Hiệp Thành Tower của Đình Khiêm có quy hoạch tỉ mỉ phản ánh mức độ chi tiết được thể hiện qua phong cách kiến trúc. Chung cư tháp đơn này có công viên riêng với các khu vực cảnh quan tươi tốt. Vì vậy, bạn có thể có một sự kết hợp của cả tính năng hiện đại và tự nhiên ở một nơi. Đây là một thiết kế được quy hoạch tổng thể ấn tượng trong một khu vực đô thị cao.

Có ba căn hộ có sẵn để lựa chọn tại Hiệp Thành Tower Bình Dương cho những người mua căn hộ quan tâm. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình về diện tích sống và chi phí. Vì nó được phân loại là phát triển Hạng A, bạn có thể mong đợi mức độ chi tiết tối đa cho dự án của chung cư này và đặc biệt là trong các căn hộ của nó.

Các lựa chọn căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương bao gồm từ căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Diện tích sàn cho các căn hộ này bắt đầu từ 56 mét vuông với các căn rộng rãi nhất là 86 mét vuông. Như vậy, nó cao hơn hẳn các căn hộ chung cư khác trên thị trường. Không gian rộng rãi chắc chắn là một trong những điểm độc đáo nhất của chung cư nhà ở này. Do đó, bạn sẽ có thể tận hưởng sự riêng tư và thoải mái mà căn hộ sang trọng mang lại. Vì mọi căn hộ được thiết kế rộng rãi, bạn cũng có thể mong đợi rằng mỗi tầng đều có cấu hình mật độ thấp.

Ngoài việc có các căn hộ khoảng cách rộng rãi, điều quan trọng cần lưu ý là Hiệp Thành Tower cũng nằm ở phần cuối cao hơn của quang phổ. Giá khởi điểm cho mỗi chiếc là 30 triệu/m2. Trong khi đó, căn hộ lớn nhất có giá 40 triệu/m2.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *