Home / Tin Tức Việt / Hỏi muốn thiết kế 1 website cá độ bóng đá chuyên nghiệp cần những gì 2020 !

Hỏi muốn thiết kế 1 website cá độ bóng đá chuyên nghiệp cần những gì 2020 !

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với HealthN.net, công nghệ làm web hiện nay có rất nhiều loại, có dạng web về tin tức, có dạng web về bán hàng, có thể nói web dạng cá cược bóng đá sẽ giống như dạng web về tin tức nhưng có 1 chút khác biệt hơn về chỉnh sửa khung trang chủ.

Và để làm web cá độ được chạy nhanh hơn, hình ảnh đẹp mắt hơn và tối ưu SEO thì cần rất nhiều yếu tố. Từ khâu nội dung tới khâu Marketing và quản trị cho web, vì vậy khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ anh Tin (09499227722) để được tư vấn cặn cẽ đầy đủ trước khi làm web để đạt hiệu quả tốt nhất.

trang-chu-the-thao

Bên dưới đây là các tính năng & công nghệ thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Công nghệ nén trang nhẹ:

Áp dụng webpage compression giúp các trang web tự động nén khi tải trên đường truyền và giải nén tại trình duyệt người xem, nhờ đó rút ngắn thời gian tải trang cũng như giảm băng thông tiêu tốn của toàn website…

Độ tương thích với nhiều nền tảng

Tương thích trình duyệt và các công cụ tìm kiếm: Website cần được thiết kế để phù hợp nhất với mọi trình duyệt hiện nay bao gồm: Micosoft Internet Explorer, Firefox, Opera. Bên cạnh đó cũng cần tối ưu hoá trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng bao gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista…giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Hạn chế dùng mã nguồn mở

Để gia tăng mức độ bảo mật, tính ổn định của website đồng thời đáp ứng các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty, các website không nên sử dụng các hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn mà nên sử dụng hệ thống quản trị nội dung riêng do mình hoặc các đối tác chuyên nghiệp cung cấp.

Công nghệ lập trình cho web

Công nghệ lập trình mạnh mẽ và hiện đại nhất hiện nay là Microsoft.net

Công nghệ tự xử lý hình ảnh (giúp load web nhẹ)

Để tránh tình trạng làm vỡ hình khi hiển thị trên website, công nghệ này sẽ giúp hình ảnh tự cắt xén và thu nhỏ theo kích thước phù hợp nhất.

Công nghệ đệm dữ liệu (data caching)

Toàn bộ dữ liệu từ database của website sẽ tự động được lưu vào cache, phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Đây chính là yếu tố giúp cải thiện tốc độ đáp ứng của website mà không làm tiêu hao nhiều tài nguyên từ máy chủ.

Hy vọng các thông tin trên đây cung cấp đủ và cần thiết cho quý Bạn đọc, chúc các bạn có được những ý tưởng thật tốt trước khi làm web thể thao để đạt được lượng độc giả nhiều nhất và mang lại nguồn thu nhập thụ động cho mình.

=> Cập nhật stt bóng đá hay nhất 2020

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Check Also

qua-tang-sinh-nhat-2

Những món quà tặng sinh nhật giúp bé yêu học giỏi hơn

Quà tặng sinh nhật như thế nào không chỉ giúp trẻ giải trí mà còn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *