Home / Real Estate (BĐS Online) / Khu đô thị Centa City Bình Dương

Khu đô thị Centa City Bình Dương

Một khu phố rộng 30 ha tại Tân Uyên, Bình Dương. Dự án được bao phủ bởi cây xanh tươi tốt và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố, mặc dù chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 45 phút đi xe. Dự án mang chủ đề Miền quê Mỹ nhiệt đới hóa, mang đến những ngôi nhà gợi cảm giác thân thuộc và gia đình.

Được quy hoạch bởi một trong những chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy nhất của đất nước; Công ty Việt Nhân., Khu đô thị Centa City Bình Dương mang đến cho bạn cái nhìn ngoạn mục về cảnh quan thành phố khi làm việc từ xa. Tận hưởng không khí mát mẻ trong lành khi bạn và gia đình bắt đầu một ngày mới hoặc chỉ đơn giản là trong khi trò chuyện trực tuyến với người bạn thân nhất của bạn với bất kỳ thiết bị nào trong số 10 mô hình của chúng tôi.

Những ngôi nhà ở Centa City Bình Dương được mang đến cho bạn bởi Việt Nhân. Khu đô thị rộng 30ha này có thể được tìm thấy ở Tân Uyên trong Bình Dương và chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 45 phút. Những ngôi nhà ở đây là những ngôi nhà hai tầng có chủ đề Đồng quê Hoa Kỳ pha trộn với một chút cảm giác nhiệt đới. Các ngôi nhà nằm trên một mảnh đất cung cấp cho họ một cái nhìn đẹp mắt của toàn bộ thành phố. Những ngôi nhà được tìm thấy ở đây mang đến cho bạn cuộc sống tốt nhất ở cả thành phố và nông thôn với sự cân bằng của cả hai. Bạn sẽ thấy xung quanh rất thanh bình và bạn có thể tận hưởng thiên nhiên xung quanh.

Nằm ở độ cao, bạn không chỉ có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố bên dưới mà còn có thể tận hưởng sự mát mẻ khi ngồi trên cao hơn so với thành phố nhộn nhịp. Địa hình đồi núi cũng tạo cảm giác nhiệt đới cho những ngôi nhà và tài sản nhà ở nói chung.

Nằm trong trung tâm huyện Tân Uyên, Centa City Bình Dương là thiên đường cho những kẻ mộng mơ. Tại đây bạn có thể biến ước mơ sở hữu ngôi nhà của mình thành hiện thực. Bạn sẽ tìm thấy các tài sản hiện đại và cao cấp với chi phí phải chăng để thu hút sự nhạy cảm của bạn. Bạn sẽ thích vị trí cho phép bạn có cây xanh tươi tốt cũng như không khí trong lành không bị ô nhiễm mỗi ngày.

centa-city-viet-nhan
Khu đô thị Centa City Bình Dương

Chủ đầu tư

Các nhà phố tại Dự án khu đô thị Centa City Bình Dương được phát triển bởi Việt Nhân, một chủ đầu tư nhà rất có uy tín trong nước. Dự án được thiết kế để mang lại cho chủ nhà một cuộc sống nông thôn yên bình đồng thời cung cấp cho họ một vị trí gần tàu điện ngầm để họ có thể dễ dàng tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Các chủ đầu tư có mục tiêu cung cấp cho chủ nhà những cộng đồng nhà ở cao cấp và mục tiêu của họ là hướng đến những người trong thị trường thu nhập trung bình.

Việt Nhân được thành lập vào năm 2006 với mục đích giúp mọi người đạt được ước mơ sở hữu một ngôi nhà của họ. Họ tự hào khi cung cấp cho thị trường những ngôi nhà chất lượng cao với giá cả phải chăng và thoải mái với các tiện nghi và tính năng chất lượng hàng đầu.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *