Home / Real Estate (BĐS Online) / King Crown Võ Văn Ngân Thủ Đức

King Crown Võ Văn Ngân Thủ Đức

Vị trí của chung cư King Crown Infinity ở đường Võ Văn Ngân đã tuyệt vời nhưng khi bạn kết hợp nó với các tính năng và tiện nghi của chính tòa nhà, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không quyết định sống ở đó sớm hơn.

Đầu tiên, ban quản lý tòa nhà đã sử dụng một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu với nhiệm vụ giữ cho tất cả cư dân được an toàn và bình yên. Luôn luôn có ít nhất hai bảo vệ được bố trí ở lối vào chính, và một số người khác đang tuần tra hành lang, hành lang và các không gian công cộng khác trong ba tòa tháp của khu chung cư. Ngoài ra, bên trong căn hộ chung cư King Crown Infinity còn có hàng chục camera an ninh đang theo dõi không ngừng các không gian công cộng để đảm bảo rằng không có vị khách không mời nào có thể gây hại cho cư dân.

Từ khóa: king crown võ văn ngân

Nói về không gian công cộng, có rất nhiều không gian trong ba tòa tháp bao gồm toàn bộ Chung cư King Crown Infinity. Đầu tiên, có một trung tâm thể dục hoàn chỉnh và phòng tập thể dục. Bạn không còn cần phải chi thêm tiền cho các thành viên của phòng tập thể dục thương mại vì đã có cơ sở tập thể dục đầy đủ trang thiết bị và nhân viên trong chung cư. Ngoài phòng tập thể dục, chung cư còn có trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa. Sau một buổi tập luyện căng thẳng, tại sao bạn không đến phòng tắm hơi để có thể thả lỏng cơ bắp săn chắc và thư giãn cơ thể mệt mỏi. Sau đó, bạn có thể được mát-xa để xóa tan mọi căng thẳng và lo lắng.

Bạn có cần chỉ đường hoặc làm một số việc lặt vặt cho mình, như đặt chỗ hay đặt taxi không? Sau đó bạn có thể nhờ nhân viên hướng dẫn tại quầy lễ tân của chung cư giúp đỡ. Bạn thực sự có thể nhận được cùng một loại dịch vụ trợ giúp đặc biệt mà bạn có thể mong đợi từ các khách sạn cao cấp. Nếu bạn cần ai đó báo thức cho mình vào mỗi buổi sáng, bạn có thể đặt nó với quầy lễ tân.

King Crown Võ Văn Ngân Thủ Đức
King Crown Võ Văn Ngân Thủ Đức

Một điểm hay nữa của King Crown Infinity Võ Văn Ngân mà bạn sẽ hiếm khi tìm thấy ở các chung cư khác là họ cho phép nuôi thú cưng bên trong tòa nhà. Toàn bộ Võ Văn Ngân thực sự thân thiện với vật nuôi, vì vậy bạn thực sự có thể nuôi một con chó hoặc con mèo trong khu dân cư của mình nếu bạn muốn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn là một chủ sở hữu vật nuôi có trách nhiệm và dọn dẹp sau khi vật nuôi của bạn và giữ cho chúng không gây ồn ào để chúng không đánh thức những người hàng xóm vào ban đêm.

Nếu bạn muốn xả hơi và giải trí đồng thời, bạn có thể đến một trong những phòng trò chơi do chung cư cung cấp. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy bàn bi-a, bảng phi tiêu và một vài bảng điều khiển trò chơi điện tử mà bạn có thể sử dụng bao lâu tùy ý.

Ngoài ra, dự án King Crown Infinity Thủ Đức còn có một số không gian thương mại tại tầng trệt của chung cư. Có một cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7 đề phòng trường hợp bạn cần mua thứ gì đó nhưng không có thời gian đến trung tâm mua sắm. Ngoài ra còn có một số cửa hàng cao cấp bán túi và quần áo hàng hiệu. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một cửa hàng trang sức.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *