Home / Motor News / Kinh nghiệm “xương máu” khi lần đầu mua xe trả góp 0% an toàn

Kinh nghiệm “xương máu” khi lần đầu mua xe trả góp 0% an toàn

Những hình thức mua xe trả góp ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu mua xe của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức mua xe trả góp 0% chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những kinh nghiệm “xương máu’ dành cho lần đầu trong bài viết dưới đây.

Mua xe trả góp 0% là gì?

Mua trả góp là hình thức mà bạn có thể nhanh chóng sở hữu một sản phẩm nào đó ngay cả khi chưa có đủ ngân sách. Chính bởi những lợi ích tuyệt vời này đã khiến cho những hình thức mua trả góp ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Mua xe trả góp lãi suất 0% là gì?
Mua xe trả góp lãi suất 0% là gì?

Mua xe trả góp 0% là giải pháp giúp bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe ưng ý mà không cần phải trả đủ 100% tổng giá trị của chiếc xe trong một lần. Giá trị của xe sẽ được thanh toán trong từng đợt nhỏ, giảm khả năng thanh toán cho người mua.

Kinh nghiệm “xương máu” khi lần đầu mua xe trả góp 0% an toàn

Mua xe trả góp 0% là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể giảm áp lực trong các lần thanh toán nhỏ, lại không hề phát sinh các khoản phí khác. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thực sự quen thuộc với loại hình mua trả góp thì chắc chắn không thể bỏ qua những kinh nghiệm “xương máu” ngay dưới đây.

Nên mua xe trả góp 0% ở đâu?

Hiện nay có hai hình thức mua xe trả góp với mức lãi suất 0% mà bạn có thể lựa chọn là mua xe qua các công ty tài chính hoặc mua trả góp qua thẻ tín dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện cụ thể của mình mà bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp phù hợp nhất dành cho mình.

Mua xe trả góp 0% qua các công ty tài chính thực chất chỉ là những chiêu trò thu hút khách hàng. Thực tế, bạn vẫn phải trả một khoản lãi suất nhất định khi nó được tính gộp vào giá bán của xe. Vì sẽ chẳng có công ty tài chính nào hoạt động mà không hướng tới mục tiêu lợi nhuận.

Mua xe trả góp qua thẻ tín dụng
Mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Ngược lại, với hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể mua xe trả góp với lãi suất 0%. Bởi dịch vụ thẻ tín dụng của các ngân hàng vẫn cho phép khách hàng tiêu trước trả tiền sau. Tuy nhiên, để mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sở hữu một chiếc thẻ tín dụng chính chủ với lịch sử giao dịch minh bạch, không có dư nợ xấu,..

Cân nhắc trước khi quyết định mua trả góp

Thậm chí ngay cả khi bạn lựa chọn hình thức mua xe trả góp 0% thì vẫn cần cân nhắc kỹ càng. Bạn cần cân đối mức thu nhập hàng tháng và các khoản phải chi, với khoản phí trả góp hàng tháng mà bạn phải trả. Hãy đảm bảo rằng mức thu nhập của bạn sau khi trả góp vẫn có thể đáp ứng những nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Xem thêm: Giá xe máy tại các đại lý Honda uy tín hàng đầu khu vực TP.HCM

Lựa chọn đại lý cung cấp xe uy tín

Mua xe trả góp sẽ cần hoàn thiện một số thủ tục nhất định tùy thuộc vào hình thức mua xe trả góp 0% mà bạn lựa chọn. Để có thể mua trả góp an toàn bạn cần tìm đến các đại lý uy tín để mua xe trả góp với giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Lựa chọn đại lý phân phối xe chính hãng
Lựa chọn đại lý phân phối xe giá tốt

Khi đã lựa chọn được đại lý để mua xe, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về các chính sách thanh toán, mua xe trả góp, chương trình khuyến mãi, bảo hành đang được áp dụng. Những chính sách này chính là quyền lợi mà bạn cần được đảm bảo khi mua xe.

Thanh toán trả góp hàng tháng theo đúng kỳ hạn

Mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác ngoài chi phí duy trì của chủ thẻ. Khi đã lựa chọn hình thức này, bạn cần phải lưu ý thanh toán các khoản trả góp hàng tháng đúng kỳ hạn để không phải chịu thêm các khoản phí phạt nào khác.

Trên đây là những kinh nghiệm “xương máu” dành cho những người lần đầu muốn tìm đến hình thức mua xe trả góp 0%. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu hơn về hình thức này. Chúc bạn thành công!

About nhung.bk

Avatar

Check Also

đại lý honda

Giá xe máy tại các đại lý Honda uy tín hàng đầu khu vực TP.HCM

Qua hàng chục năm, với kinh nghiệm có được cùng sự chuyên nghiệp vốn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *