Home / Real Estate (BĐS Online) / New Vegas Hà Tiên

New Vegas Hà Tiên

Một chia sẻ độc quyền của một dự án bên bờ biển

New Vegas Hà Tiên mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để sở hữu một lát cắt của cộng đồng xa xỉ này. Là chủ nhà ở đây, bạn sẽ có được một đặc quyền độc quyền để trở thành thành viên của Câu lạc bộ cao cấp bên bờ sông hàng đầu mở ra cơ hội cho bạn tận hưởng nhiều hoạt động bên bờ sông thỏa mãn bất kỳ người thích phiêu lưu mạo hiểm nào.

Bạn có thể quyết định chơi một vài vòng golf nếu bạn biết chơi, nhưng ngay cả khi bạn không có thể học, vẫn có một không gian để học tại New Vegas Hà Tiên. Ngoài ra, nếu bạn là một người buổi sáng, bạn chắc chắn sẽ yêu thích những chuyến đi dạo buổi sáng sớm dọc theo bờ kênh Rạch Miễu.

Trong khi bạn ở dự án New Vegas Hà Tiên, bạn có thể thưởng thức một số lượng lớn các môn thể thao dưới nước bao gồm lặn, lặn, trượt tuyết, cũng như chèo thuyền. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể đi thuyền ra khơi hoặc tận hưởng buổi chiều bơi trong hồ bơi vô cực đôi nhìn ra kênh.

Sau khi bạn đã có tất cả niềm vui, bạn có thể rút lui vào dự án và tận hưởng một số món ngon ẩm thực được phục vụ tại trung tâm thương mại Diamond hay Chợ Nội Đô.

New Vegas Hà Tiên
New Vegas Hà Tiên

Cuộc sống sang trọng nhiệt đới lý tưởng

Việc sở hữu một bất động sản ở dự án New Vegas Hà Tiên cho phép bạn tiếp cận với một loạt các tiện ích. Bạn có thể quyết định nuông chiều bản thân bằng một buổi mát xa chuyên nghiệp được thực hiện tại những chiếc lều lấy cảm hứng từ châu Á, tắm nắng nếu bạn là người tôn thờ mặt trời, hoặc đơn giản là có một ngày lười biếng và thư giãn tại Phố Đi Bộ.

Tại dự án nghỉ dưỡng này, bạn được đảm bảo vui chơi và phấn khích mỗi ngày trôi qua. Nếu bạn là người thích ăn hải sản Việt Nam, Chợ Nội Đô sẽ là món ăn thường xuyên của bạn.

Về vị trí, dự án New Vegas nằm thành phố Hà Tiên cố tình làm cho quy mô dự án trở nên khổng lồ, rộng 20,5 ha để họ có thể cho các gia đình ở đây có không gian rộng rãi để làm việc và sinh sống.

Tiếp cận vào dự án này dễ dàng hơn nhiều vì từ Hà Tiên, bạn có thể nhận các dịch vụ xe buýt tốc hành đưa bạn đến địa điểm này. Ngoài ra, có những chiếc xe đò đi theo tuyến đường đến thành phố các khu du lịch lân cận.

Hiện tại, dự án đang bán trước và quy mô lô dao động từ 80 đến 90 mét vuông. Đối với bất kỳ ai có con mắt đầu tư nhạy bén, đây là một địa điểm lý tưởng. Phạm vi giá hiện tại là từ 13 triệu đến 15 triệu đồng Việt Nam.

Dự án New Vegas Hà Tiên có gì hấp dẫn?

Dân số ở Hà Tiên là hơn 134.000 người, điều này giải thích sự hấp dẫn của đô thị này đối với cả người dân địa phương và doanh nhân quốc tế và các nhà sản xuất kỳ nghỉ. Hệ thống giao thông được xây dựng công phu và do đó việc di chuyển xung quanh đô thị được quy hoạch tốt này không gặp nhiều rắc rối.

Điều kiện khí hậu ở khu đô thị New Vegas Hà Tiên thuận lợi và được đặc trưng bởi hai mùa chính: mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 trong khi mùa mưa chiếm phần còn lại của năm từ tháng 5 đến tháng 11. Với nhiệt độ trung bình hàng năm là 27,3 độ C, đây là điểm đến cuối cùng trong kỳ nghỉ.

Ngoài du lịch, sống ở đây đặt bạn vào trung tâm của các hoạt động nông-công nghiệp bao gồm chế biến thịt, thức ăn và chăn nuôi gia cầm. Sống ở đây chắc chắn là một điểm cộng cho bạn và gia đình của bạn và đây là lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua rất nhiều tại dự án New Vegas Hà Tiên.

About dungbds

Avatar

Check Also

Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl Long An

Giữa những cánh đồng lúa bất tận là những vùng đất mới đầy sức sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *