Home / Real Estate (BĐS Online) / Những dự án đối trọng với Angel Island

Những dự án đối trọng với Angel Island

Nếu xét các đối thủ cạnh tranh với Angel Island Nhơn Phước Đồng Nai theo phân khúc thì Angel Island phải đối chọi với những dự án sau: khu biệt thự ven sông Long Hưng, Swan Bay (tức Lotus Đại Phước), Biệt thự Golf Nhơn Trạch, Ocean nami.

Những dự án đối trọng với Angel Island:

  1. Dự án Biệt thự ven sông Long Hưng

Tọa lạc tại xã Long Hưng thành phố Biên Hòa Đồng Nai, dự án biệt thự ven sông Long Hưng có quy mô lên đến 227 ha. Long Hưng được phê duyệt giá bán từ 22 triệu – 25 triệu đồng/m2 đối với biệt thự một trệt hai lầu, xây sẵn bên ngoài bên trong giao thô.

Nếu so về quy mô dự án thì Long Hưng hơn hẳn Angel Island. Nếu xét về vị trí thì dĩ nhiên Long Hưng có vị trí thuận lợi hơn Angel Island Nhơn Phước trong khi Angel Island chậm hơn do thời điểm bắt đầu muộn hơn.

  1. Dự án Swan Bay Đại Phước

Swan Bay là dự án nổi đình nổi đám tại Nhơn Trạch Đồng Nai với quy mô cực khoảng 200 ha. Và mặc dù xa trung tâm hơn rất nhiều so với Long Hưng và Angel Island, song Swan Bay lại có giá bán cao hơn, giá từ 20 triệu/m2. Lưu ý: giá biệt thự Angel Island chỉ từ 18 triệu/m2.

Một trong những lý do khiến Swan Bay có giá cao hơn, có lẽ, dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, người dân sẵn sàng về xây hoàn thiện.

angel-island-bo-song
Angel Island
  1. Biệt thự Golf Nhơn Trạch

Biệt thự Golf Nhơn Trạch có quy mô cũng khá lớn, 200 ha tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Cũng như Swan Bay, biệt thự golf Nhơn Trạch đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhưng giá bán chỉ từ 15 triệu/m2. Mức giá này cũng khá hấp dẫn và đủ sức cạnh tranh về giá với khu đô thị thương mại Angel Island.

  1. Biệt thự Oceanami

Oceanami tuy có vị trí khác hẵn những dự án kể trên vì đây là dự án của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng đây là dự án có quy mô cực khủng với hơn 941 ha đất. Tuy nhiên, do không cách xa nhiều trung tâm hành chính Bà Rịa Vũng Tàu nên Oceanami tại huyện Đất Đỏ có giá bán từ 20 – 25 triệu/m2. Dự án có tiến độ xây dựng tốt, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đây là dự án cạnh tranh khác mạnh với biệt thự Angel Island trong tương lai.

Website Angel Island: https://angelisland.online/

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *