Home / Real Estate (BĐS Online) / Picity High Park

Picity High Park

Hãy tham gia vào một trong những hành lang nhộn nhịp nhất ở Quận 12 và cảm nhận sự hiện diện của bạn khi bạn sống không bị quấy rầy tại Picity High Park 18 tầng. Dự án căn hộ dân cư mới nhất này của PiGroup cho đến nay là bất động sản có vị trí hoàn hảo của công ty trong đô thị.

Sự hùng vĩ của Picity High Park, một cộng đồng căn hộ sang trọng ở trung tâm Quận 12, sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện và thoải mái hơn trong một tòa tháp cao tầng giữa khung cảnh lấp lánh khu Tây Bắc. Thêm vào đó là sự gần gũi của tòa tháp với con sông chỉ cách nơi ở mới của bạn vài mét.

Căn hộ nằm trong một khu đất rộng 8,6 ha được thiết kế với kiến trúc hiện đại – đương đại phản ánh lịch sử phong phú của Thành phố khi nó đang trải qua một sự thay đổi nhanh chóng để tốt đẹp hơn. Sự thay đổi của thành phố làm cho cuộc sống ở thủ đô trở nên đầy cảm hứng và hấp dẫn hơn.

Picity High Park Quận 12 chỉ cung cấp 3.000 căn hộ ở và 49 căn hộ áp mái, tất cả đều là thương hiệu mới và có thiết kế độc đáo. Tòa tháp căn hộ chung cư kết hợp sử dụng có hình chữ U, nơi hầu hết các tiện nghi hàng đầu nằm ở trung tâm của tòa nhà. Với tổng diện tích sàn hơn 96.100 mét vuông, Picity High Park đứng ở độ cao tuyệt đẹp 101 mét, thu nhỏ hầu hết các cấu trúc ở khu vực lân cận.

Tại Picity High Park, bạn có thể lựa chọn những căn hộ ưng ý nhất cho nhu cầu của mình. Dự án cung cấp Căn hộ 1 phòng ngủ, Căn hộ 2 phòng ngủ và Căn hộ 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 41 đến 86,90m2. Trong khi bạn đang mơ ước được sống gần nơi làm việc hơn, bạn sẽ không hối tiếc khi sở hữu một căn phòng tại Picity với thiết kế tuyệt đẹp và không gian rộng hơn mang đến bầu không khí tuyệt vời hơn.

Mỗi căn hộ tại chung cư trang nhã do PiGroup xây dựng này dường như là một món quà của nghệ thuật và kỹ thuật kết hợp để mang đến cho bạn một nơi tôn nghiêm tuyệt vời nhất giữa một thành phố nhộn nhịp. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với trần cao cho phép lưu thông ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Mỗi căn hộ Picity High Park đều được trang bị điều hòa kiểu cửa sổ (đối với căn Studio), điều hòa không khí kiểu tách rời (đối với căn 1-PN và 2-PN), ổ cắm truyền hình cáp và đường dây điện thoại. Ngoài ra còn có các thiết bị dành cho máy giặt & máy sấy và máy đun nước nóng một điểm.

Picity High Park
Picity High Park

Các loại và quy mô của các căn hộ ở tại Picity High Park Quận 12:

    Căn 1 phòng ngủ: Căn 1-PN (không có ban công) có diện tích sàn từ 24,60-45,10m 2 với 1 nhà vệ sinh. Việc phân bổ diện tích cho căn hộ 1-PN 26,20m2 như sau; bếp, 6,56m2; nhà vệ sinh, 3,40m2; ăn uống / sinh hoạt, 6,94m2; và một phòng ngủ, 9,30m2. Bạn có thể thấy ở đây mọi phần của căn hộ của bạn sẽ đối đầu với các căn hộ ở của các chủ đầu tư bất động sản khác lớn như thế nào.

    Đối với căn 1-PN lớn hơn có ban công (diện tích sàn 4,50m2), căn hộ còn có 1 T & B với không gian rộng rãi cho khu vực bếp, sinh hoạt và ăn uống. Ví dụ, một căn 1-PN 40,20m2 (bao gồm cả ban công) có diện tích sàn này được phân bổ; bếp, 7,90m2; nhà vệ sinh, 3,40m2; phòng ngủ, 12,20m2; và sinh hoạt / ăn uống, 12,20m2. Loại phòng này sẽ phục vụ tốt cho một gia đình nhỏ hoặc những người nước ngoài muốn sống trong một căn hộ ấm cúng hơn.

    Căn hộ 2 phòng ngủ: Đối với một gia đình lớn hơn hoặc những người mới cưới đang lên kế hoạch cho một đại gia đình trong tương lai, căn hộ 2-PN là một lựa chọn lý tưởng. Căn hộ 2-PN (với một phòng ngủ chính và một phòng ngủ thông thường) có diện tích sàn từ 62,70 đến 66,90m2. Căn hộ có 2 phòng ngủ và ban công (với diện tích sàn trung bình 7.90m2). Đối với diện tích sàn 66,90m2, phân bổ diện tích điển hình như sau; bếp, 7,33m2; nhà vệ sinh (thông thường), 3,88m2; nhà vệ sinh (cho phòng ngủ chính), 3,88m2; ăn uống / sinh hoạt, 17,53m2; phòng ngủ (thông thường), 8,91m2; và phòng ngủ (chính), 17,97m2.

    Căn hộ 3 phòng ngủ: Căn hộ Studio có diện tích từ 81 đến 87,50 mét vuông với một phòng tắm hoàn chỉnh. Đối với diện tích sàn 24,20m2 điển hình cho một căn 3 phòng (không có ban công), phân bổ diện tích như sau: nhà bếp, 8,25m2; nhà vệ sinh, 3,20m2; và ăn uống / sinh hoạt, 12,75m2. Loại hình căn hộ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp vợ chồng mới bắt đầu tạo dựng một gia đình của riêng mình hoặc một chuyên gia trẻ đang thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra còn có các phòng với ban công. Ban công có diện tích sàn trung bình là 4,50m2 cho các căn Studio được chọn.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *