Home / Real Estate (BĐS Online) / Prosper Phố Tây Lê Thị Riêng

Prosper Phố Tây Lê Thị Riêng

Prosper Phố Tây chắc chắn là một trong những nơi dân cư tốt nhất ở khu Đông thành phố nơi có cuộc sống hiện đại tốt nhất vượt tầm với các dự án xung quanh. Bên trong một cộng đồng yên tĩnh, an toàn và có cổng ra vào là một thiên đường thực sự nơi các gia đình có thể sống xa cách với tiếng ồn và ô nhiễm lớn.

Phúc Phúc Yên đã hợp tác với công ty thiết kế nổi tiếng để đảm bảo rằng nội thất có chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời, ngang bằng với toàn bộ hình ảnh về sức mạnh và vẻ đẹp như những gì Prosper Phố Tây Quận 12 đã tạo ra. Điều này là để đảm bảo rằng các cấu trúc và không gian dân cư rất đáng gờm với sự năng động của một cuộc sống hiện đại của bất cứ ai sẽ chiếm không gian.

Tất cả mọi thứ là mong muốn của một căn hộ chung cư thực sự ở đây tại Prosper Phố Tây. Thêm vào tiền thưởng tự nhiên của một nơi ở lành mạnh và yên bình là các tiện ích và thiết bị giải trí được cung cấp trong nhà để cư dân thưởng thức. Đứng đầu danh sách những điều tuyệt vời có sẵn là thang máy tốc độ cao nổi tiếng của họ với các cư dân lên xuống tòa nhà.

Tiện ích không bị gián đoạn ở đây vì các bộ phát điện dự phòng tự động cung cấp điện bất cứ khi nào có sự cố mất điện. Tầng trệt của các tòa tháp dân cư có các căn hộ phục vụ giặt ủi, trạm nạp nước, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa nhỏ, dịch vụ chăm sóc ban ngày cho trẻ mới biết đi và trẻ em của bạn và nhiều hơn nữa.

Prosper Phố Tây Lê Thị Riêng
Prosper Phố Tây Lê Thị Riêng

Prosper Phố Tây Lê Thị Riêng được xây dựng với rất nhiều mục tiêu hướng đến gia đình, rất lý tưởng cho các gia đình đang nuôi con nhỏ. Đó là lý do tại sao có một sân chơi trẻ em an toàn và ấm cúng cho những ngày cuối tuần gắn kết hoặc để quay nhanh với những chiếc xe đạp trên đường đi xe đạp. Trẻ em cũng có thể được tham gia vào các trò chơi điện ngoài trời an toàn hoặc đơn giản là chúng có thể được tham quan xung quanh để đánh giá cao sự kỳ diệu của hệ thực vật tự nhiên của một khu vườn nhỏ và sân vườn được chăm sóc đầy đủ.

Người lớn cũng có phòng tập thể dục ngoài trời, thực hiện các bước dễ dàng và dễ dàng tại khu vực đi bộ sức khỏe hoặc có thể tận hưởng buổi sáng chạy nhanh trên con đường chạy bộ. Những người yêu thích hòa bình không thể bị bỏ rơi vì những khoảnh khắc yên tĩnh có thể được chi tiêu tốt ở khu vực thiền định hoặc đến một ngóc ngách đọc sách ngoài trời cho những con mọt sách.

Hồ bơi cho người lớn là nơi tuyệt vời để kết bạn với những cư dân khác. Bể bơi cạn cho trẻ em là hệ thống nước an toàn cho trẻ nhỏ của bạn thưởng thức. Đối với sự hài lòng ngoài trời của bạn, các tính năng nước và băng ghế đẹp của chúng tôi chắc chắn là những món ăn tuyệt vời.

Ngoài ra còn có một không gian đầy đủ và nguyên một tầng nơi có bữa ăn ngon với các nhà hàng. Vì vậy, cho buổi tối của bạn, không cần phải đi đâu khác vì ngay trong cùng một mái nhà, bạn thưởng thức bữa ăn ngon.

Prosper Phố Tây được bảo quản tốt dưới sự giám sát của một đội an ninh đáng gờm hoạt động 24/7. Đối với các không gian dân cư riêng lẻ, có hệ thống báo cháy tự động và hệ thống phun nước tự động. Ngoài ra còn có một Liên lạc Bảo mật được cung cấp trước cho tất cả cư dân tận dụng. Các tòa tháp có khu vực đậu xe mặt đất và tầng hầm. Và để giữ cho cộng đồng thân thiện với môi trường, nó có các cơ sở xử lý nước thải riêng.

About dungbds

Avatar

Check Also

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh là một khu dân cư lâu đời ở Long Khánh, Laguna, là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *