Home / Real Estate (BĐS Online) / Sẽ rất dễ dàng để cho thuê căn hộ Diamond Tower

Sẽ rất dễ dàng để cho thuê căn hộ Diamond Tower

Diamond Tower là một nơi tinh tế để trở về căn hộ mỗi ngày do vị trí chiến lược của nó. Đi đến trung tâm mua sắm sẽ không phải là một vấn đề ngay cả khi bạn làm điều đó hàng ngày. Đại lộ Bình Dương chỉ cách đó vài bước chân và bạn có thể thực hiện các công việc lặt vặt vào phút cuối mà không gặp bất tiện.

Nếu việc đến trung tâm mua sắm trở nên quá rắc rối, bạn luôn có thể lái xe đến một nơi khác. Lựa chọn ăn uống không bao giờ là một vấn đề ở khu vực này của thành phố vì nó cũng là trung tâm giải trí. Tất cả đều nằm trong tầm tay. Nếu các dự án lớn không phải là tách trà của bạn, bạn luôn có thể thỏa sức mua sắm nhiều hơn ở Aeon Mall Bình Dương, chỉ cách Diamond Tower 9 km.

Những người đam mê du lịch và những người chuyên nghiệp, những người cần phải bay nhiều sẽ thấy vị trí này thật tuyệt vời. Đã qua rồi cái thời bạn phải thức dậy lúc rạng đông để đánh xe cộ và lên chuyến bay. Đối với những người đi đến các thành phố phía tây như Thủ Đức, chỉ cách nơi an cư này bảy km, không quá xa khu căn hộ Diamond Tower.

căn hộ Diamond Tower
căn hộ Diamond Tower

Mua Diamond Tower thuận tiện hơn là chỉ thuê. Với giá thuê ngang bằng với khoản thanh toán hàng tháng để sở hữu dự án này, sẽ không quá khó để đưa ra quyết định. Điều làm cho căn hộ Diamond Tower được đầu tư tốt hơn nữa là vị trí và tất nhiên là cơ sở vật chất.

Dự án hàng đầu của NESCO tại Dĩ An tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chính xác của công ty về chất lượng và tính thẩm mỹ. Chính nơi này sẽ cám dỗ bạn mua một căn hộ mới. Thêm vào đó, dự án này diễn ra đúng chỗ. Với vị trí gần sân bay và các khu thương mại, các chuyên gia và khách du lịch sẽ thấy nơi này hấp dẫn. Với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn xung quanh dự án, sẽ rất dễ dàng để cho thuê căn hộ Diamond Tower này trong thời gian ngắn hạn hoặc thậm chí là thuê dài hạn.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *