Shizen Home

Một tuyệt phẩm của Gotec Land

Được thiết kế và xây dựng theo truyền thống của các căn hộ chung cư Gotec, Shizen Home Quận 7 cũng được quy hoạch tổng thể để mô phỏng khung cảnh xanh tươi bao trùm khu vực này. Vì căn hộ ở Quận 7 này đang hít thở không khí trong lành so với các căn hộ dân cư khác trên toàn đô thị, Shizen Home cũng vô cùng nổi tiếng khi được thiết kế với kiến trúc hiện đại và sự hiện diện của nhiều tiện nghi ngoài trời khác nhau tạo nên một khu vực tráng lệ.

Là sự pha trộn của những nét đẹp nhất trong kiến trúc cổ điển, với sự uốn lượn của những đường nét tinh xảo và bề mặt sạch sẽ, Shizen Home khác biệt đến nỗi nó có một loạt các tiện nghi và cơ sở vật chất độc đáo không thường thấy ở các căn hộ chung cư chung cư khác ngay cả các công ty lớn. Khoản đầu tư của bạn với thiên đường tuyệt đẹp này thực sự rất ít, nhưng nó mang lại đầy hứa hẹn.

Tiện nghi độc đáo

Không giống như các dự án chung cư khác ở phía nam TP. HCM, Shizen Home có những tiện nghi độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên các căn hộ chung cư Gotec Land. Các tiện nghi này bao gồm Dàn nhạc của Thiên nhiên, sân cầu lông, sân bóng rổ, Picnic Grove, Công viên vui chơi, phòng tập thể dục, bể bơi trẻ em, bể bơi có đường đua 18 mét, phòng trẻ, phòng thay đồ và tắm, khu kinh doanh trung tâm và các tiện nghi đặc biệt khác dựa trên thiên nhiên. Với những loại tiện nghi này, gia đình bạn không cần phải đi xa chỉ để tận hưởng những đặc quyền của những chuyến du ngoạn thiên nhiên và phiêu lưu ngoài trời!

Khu chung cư hoàn hảo

Trong khi gia đình bạn đang tận hưởng cuộc sống tốt đẹp bên trong Shizen Home, thì bên ngoài khuôn viên, bạn sẽ thấy khu chung cư thân thiện nhất và cũng đa dạng mang lại nhiều tiện ích hơn cho gia đình. Các chương trình thanh toán khác nhau / phí đặt trước thấp

Shizen Home đang cung cấp cho bạn khoản đầu tư hấp dẫn nhất có thể xảy ra trong sự nghiệp của bạn. Với phí đặt phòng thấp nhất cho các căn Studio, 1-PN, 2-PN và 3-PN, bạn cũng có cơ hội sở hữu một căn hộ sang trọng tại căn hộ chung cư căn hộ đẳng cấp thế giới này ngoài việc thanh toán tiền mặt.

Nếu ngân sách của bạn hạn chế bạn thanh toán bằng tiền mặt giao ngay, bạn vẫn có cơ hội lựa chọn các chương trình thanh toán khác do Gotec cung cấp. Tìm hiểu thêm về khoản phí đặt chỗ bạn phải bỏ ra và tùy chọn thanh toán khác trước khi bạn có thể sở hữu một suất tại căn hộ chung cư đa dạng nhất của đất nước bằng cách liên hệ với đội ngũ đại lý bất động sản chuyên nghiệp đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này.

About dungbds

Avatar

Check Also

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh là một khu dân cư lâu đời ở Long Khánh, Laguna, là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *