Home / Real Estate (BĐS Online) / Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Một khu đô thị hoàn toàn mới đang mở ra tại khu phố yên tĩnh của Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Shophouse Regal Pavillon | website: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/. Một khu thương mại cao cấp phù hợp với giới thượng lưu.

Dự án phát triển khu thương mại tráng lệ này, do Đất Xanh Miền Trung sở hữu và quản lý, chỉ bao gồm 130 căn shophouse với thiết kế cổ điển nhưng lộng lẫy và mang phong cách hiện đại. Mỗi căn shophouse bao gồm 4 tầng của ngôi nhà đầy đủ chức năng được trang bị với các tính năng tiên tiến cung cấp an ninh hàng đầu, sang trọng và tiện nghi. Khu vực này của Thành phố Đà Nẵng từng là pháo đài của các gia đình giàu có của miền trung.

Regal Pavillon chủ yếu nằm ở đường Hải Sơn 10, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Một số ngôi nhà và biệt thự cổ vẫn còn tồn tại trong quận này có nguồn gốc lịch sử liên quan được cho là nguồn cảm hứng cho thiết kế cổ điển của ĐXMT. Khu đô thị độc quyền này được xây dựng tuyệt vời với 4 tầng chỉ dành riêng làm phòng khách và phòng ăn, khu dành cho người giúp việc trong mỗi căn, nhà để xe cho 3 đến 4 xe hơi, phòng trang điểm, khu vực giặt là và dịch vụ và phòng chứa đồ. Việc thông gió không khí diễn ra một cách tự nhiên cũng như chiếu sáng vì thiết kế tòa nhà tăng cường hai yếu tố này để lưu thông tự nhiên.

Regal Pavillon cũng cung cấp các căn nhà phố thương mại (shophouse) diện tích từ 117 đến 138m2 và diện tích sàn từ 324 đến 364m2. Những ngôi nhà thực sự rất lớn và đầy đủ chức năng khi nó có tủ quần áo và ban công tích hợp cho mỗi căn. Hiếm khi bạn sẽ tìm thấy loại nhà hiện đại với quy mô và kích thước này trên khắp thành phố, nơi chắc chắn có lợi cho các gia đình lớn hoặc đang phát triển. Bất động sản được rào đầy đủ và có điều khiển điện tử cũng như nhà để xe. các yếu tố cần thiết cho cuộc sống hiện đại đều ở gần đó, chẳng hạn như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và giải trí, nơi làm việc, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng cao cấp, chuỗi thức ăn nhanh và những thứ khác.

Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng
Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Khu shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng là một bức tranh về cuộc sống hiện đại và tiện lợi giữa một đô thị ô nhiễm cao. Đây là một dự án tuyệt vời của Đất Xanh Miền Trung, một trong những chủ đầu tư bất động sản năng động của đất nước với sự quan tâm đến vẻ đẹp và sự chi tiết thực sự khiến bạn phải ngất ngây. Đó là một trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới trong phát triển bất động sản: kết hợp nền tảng của địa điểm với tên nhà ở và kiến trúc.

Khu đô thị mới thành lập này nằm ở số Hải Sơn 10, một phần của Quận Hải Châu ở Thành phố Đà Nẵng. Regal Pavillon được đặt tên từ chính tên đường nơi nó đứng và các thiết kế khu thương mại lấy cảm hứng từ chính lịch sử của Quận Hải Châu, nơi cư trú của những người giàu có ở Đà Nẵng. Cái tên là biểu tượng của việc chuyển nơi cư trú của những người giàu có ở Đà Nẵng, nơi có quyền lực tài chính.

Đất Xanh Miền Trung nắm bắt được bản chất của một dinh thự ở Quận Hải Châu sẽ trông như thế nào trong quá khứ – được xây dựng rất lớn, nội thất rộng rãi, hiên trước lớn, nhà để xe đẹp và khu đô thị có cổng. Regal Pavillon chỉ gồm 8 tòa nhà ở, thiết kế shophouse chính xác. Mặt tiền là hình ảnh ngôi nhà thương mại cổ điển pha chút hiện đại. Điều này phù hợp với sự tồn tại của ít lâu đài và ngôi nhà lớn khác ở Quận Hải Châu. Toàn bộ Khu thương mại Regal Pavillon Đà Nẵng có tính độc quyền nâng cao cho một môi trường an toàn hơn.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *