Home / Real Estate (BĐS Online) / STC Long Thành Đồng Nai

STC Long Thành Đồng Nai

Thưởng thức món ngon nhất ở Đồng Nai, nơi gió lặng và gió thật mát. STC Long Thành Đồng Nai là một khu dân cư giá cả phải chăng nằm ở trung tâm của Long Thành. Khu đất rộng 14,94 héc-ta là của STC Golden Land, cung cấp những lô đất nền mới nhất trong tỉnh, nơi có sẵn 1.083 lô đất nền.

STC Long Thành Đồng Nai trải dài nằm dọc theo đường DT769, Long Thành, Đồng Nai. Địa hình tương đối bằng phẳng thuận lợi cho các gia đình muốn có cuộc sống sạch sẽ, thuận tiện và thực tế hoạt động trong thành phố chìm trong môi trường xanh tươi. Các tiện ích và cơ sở vật chất trong khu vực tuyệt vời này đang được quản lý bởi công ty đáng tin cậy nhất trong ngành.

Không gian rộng mở, rau xanh, công viên, cơ sở chức năng và nhà quy hoạch tổng thể tô điểm cho vẻ đẹp của nơi ở lành mạnh này. Địa điểm này có vị trí mà mọi người tìm kiếm trong một ngôi nhà chiến lược: gần khu công nghiệp, thị trường công cộng, nhà thờ, trường học, cơ sở y tế và trung tâm mua sắm và giải trí tốt nhất. STC Long Thành thực sự là một sự tưởng thưởng tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi từ văn phòng. Nó có vị trí gần với TP. HCM (chỉ cách 30 phút lái xe) và chỉ cách các khu công nghiệp thành phố 15 phút. Hãy thoát khỏi cái nóng của thành phố, và định cư đến dự án của STC Golden Land!

Sống trong Long Thành, Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất của cả hai thế giới. Bạn sẽ được thưởng thức các điểm đặc sắc trong khu vực trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố. Điều này đặc biệt nhất có thể vì STC Long Thành STC Golden Land đang phát triển.

STC Long Thành Đồng Nai
STC Long Thành Đồng Nai

Bắt đầu một cuộc sống mới chưa bao giờ là niềm vui với STC Long Thành Đồng Nai, nằm ở Long Thành, Đồng Nai. Tất cả mọi thứ bạn cần, từ trường học, công viên, cơ sở thương mại, trung tâm thương mại và nhà ga chỉ cách nhà bạn vài dãy nhà. Sống gần tất cả những điều cần thiết mà bạn và gia đình bạn cần sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn với họ để gắn kết.

STC Long Thành Đồng Nai nằm ở Long Thành, dọc đường DT769. Khu đô thị nhà ở là một khu phát triển mở rộng 14,94 ha, có thể tiếp cận được ở hầu hết mọi thứ, bao gồm bệnh viện, trường học, chợ công cộng và trung tâm thương mại. Nó nằm về phía tây bắc của Đồng Nai, đối diện với khu nhiều cây xanh xinh đẹp.

Long Thành Đồng Nai là một trong những đô thị hạng nhất ở Đồng Nai. Nơi này gắn liền với các địa danh và địa điểm mang tính lịch sử, như Công viên và Đài tưởng niệm Long Thành. Long Thành Đồng Nai cũng được biết đến là nơi có rất nhiều bất động sản công nghiệp khổng lồ lớn, đó là lý do tại sao nơi này hiện đang được coi là cạnh phát triển và tăng trưởng mới nhất trong khu vực.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *