Home / Real Estate (BĐS Online) / STC LONG THÀNH – STC GOLDEN LAND

STC LONG THÀNH – STC GOLDEN LAND

Với 1.083 lô đất nền có diện tích từ 80 – 120 m2, được bố trí khoa học. Điều đặc biệt ở đây là đất nền nhà liền kề của STC Golden Land có nhiều mặt thoáng và không hạn chế tầm nhìn khi vừa có view đến sân bay Long Thành, lại vừa có view sân golf 36 lỗ đẹp nhất Hồ Chí Minh. Với mức giá chưa đến 20 triệu/m2, đây chính là không gian kinh doanh trong mơ cho nhiều khách hàng có lối sống hiện đại và thích những trung tâm thương mại đẹp – độc – lạ.

Đất nền STC Long Thành có 2 mặt thoáng

Hầu hết các lô đất nền STC Long Thành đều có hai mặt thoáng, tiếp xúc hài hòa với thiên nhiên và tràn ngập trong anh sáng. Tại những căn hộ này cảm giác bức bí, thiếu ánh sáng và không khí dường như không hề xảy ra. Điều này khiến những cư dân sinh sống tại khu đô thị của chủ đầu tư STC Golden Land luôn cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối. Đặc biệt, STC Long Thành Đồng Nai được xây dựng bởi tập đoàn uy tín là đơn vị phát triển dự án, nên giá thành và chất lượng của dự án luôn được đảm bảo.

Giá của nhà liền kề STC Long Thành chỉ từ 20 triệu/nền – mức giá lý tưởng cho nhiều người dân đang sống tại Sài Gòn hoa lệ. Bên cạnh đó, dự án STC Long Thành – STC Golden Land về lâu về dài vẫn tiếp tục tăng giá do những lợi thế từ vị trí địa lý mà cảnh quan gần dự án này mang lại. Mua để ở hay mua để kinh doanh đều đem đến cho bạn những lợi ích bất ngờ từ chất lượng cuộc sống, sự thoải mái và sinh lời cao. Đầu tư ngay hôm nay, nhận lợi nhuận trong tương lai.

STC LONG THÀNH – STC GOLDEN LAND
STC LONG THÀNH – STC GOLDEN LAND

Đất nền STC Long Thành Đồng Nai hỗ trợ vốn vay lên đến 70%

Đây là một trong những dự án uy tín nên khi mua đất nền STC Long Thành sẽ được các ngân hàng hỗ trợ tỷ suất vay rất cao. Cho vay đến 70% giá trị nhà liền kề STC Long Thành Đồng Nai với lãi suất thấp, thời hạn vay dài. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cá nhân, tổ chức chưa tích cóp được nhiều tiền để mua nhà liền kề kinh doanh sẽ dễ dàng làm thủ tục vay mượn để sở hữu nhà liền kề mà mình mong muốn.

Với chủ đầu tư STC Golden Land, cuộc sống bạn sẽ chuyển ngưỡng lên một đẳng cấp  mới. Không gian rộng thoáng và xanh mát tại đây cũng giúp cho bạn có những thăng hoa trong ý tưởng, công việc và cuộc sống. Môi trường tại đây cũng rất thuận lợi cho những ai đang công tác tại sân bay, các khu công nghiệp, các trường đại học và cao đẳng ở Long Thành và các cơ quan lân cận.

About dungbds

Avatar

Check Also

Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl Long An

Giữa những cánh đồng lúa bất tận là những vùng đất mới đầy sức sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *