Stella Icon

Khu đô thị Stella Mega City ở Thành phố Cần Thơ là một khu đô thị cao cấp của Kita Group, nhưng chỉ có một khu chung cư nổi bật nhất trong số đó: Stella Icon!

Triết lý của dự án này, vẫn với môi trường theo chủ đề nghỉ dưỡng, là một sự đa dạng kiến trúc hiện đại lấy cảm hứng từ Hawaii-Polynesia được mang đến cho bạn bởi Kita Group, chủ đầu tư bất động sản tốt nhất trên toàn quốc. Khi bạn ở Stella Icon, bạn có nhiều khả năng ở gần tất cả những nơi quan trọng đối với bạn và gia đình của bạn.

Là một thiên đường chung cư hạng trung trong thành phố, Stella Icon được tạo thành từ 1 tòa nhà cao 40 tầng có bãi đậu xe dưới tầng trệt và bãi đậu xe 2 tầng hầm. Trải rộng khắp 34,948m2 địa hình tương đối bằng phẳng.

Tổng số căn hộ được đánh số khoảng 864 với 820 chỗ đậu xe (mở và không có mái che). Stella Icon mật độ thấp này có 3 loại căn hộ, đó là căn hộ 1, 2-PN và 3-PN để sử dụng hỗn hợp. Các căn hộ có kích thước thay đổi từ 64 đến 87m2 được xây dựng bởi những người thợ thủ công giỏi nhất trên hành tinh.

Thiết kế mái lợp bằng ván lợp bằng nhựa đường bắt chước đường viền và màu sắc của mái tranh thông thường, cũng ở đỉnh dốc với phần nhô ra lớn, điển hình của những ngôi nhà ở Polynesia.

Stella Icon
Stella Icon

Trong khi các bức tường được lót đơn giản, nó có màu sáng làm nổi bật gỗ và đá tốt. Đây chỉ là một số đặc điểm của thiết kế tòa nhà của Stella Icon, nơi mà sự đổi mới là tốt nhất! Mặt khác, các tiện nghi cao cấp và tuyệt vời, một cuộc sống xa hoa điển hình của Kita Group trong một khung cảnh giống như khu nghỉ dưỡng, chẳng hạn như lối đi dạo bằng cọ, bể bơi dành cho trẻ em và đường đua, bãi cỏ mở để dã ngoại, đường chạy bộ, sân bóng rổ và sân chơi, hồ bơi giải trí với chủ đề lãng mạn, sân chơi cho trẻ em và khu vực tắm vòi sen, trong số những thứ khác.

Bên trong tòa nhà, sự xa hoa vẫn tiếp tục với nhà câu lạc bộ tuyệt đẹp, hội trường đa năng, phòng trò chơi, phòng tập thể dục và các sân cảnh. Tất cả những tiện nghi này kết hợp với thiên nhiên tạo ra một kỳ quan thực sự huyền diệu. Tuy nhiên, những người đàn ông và phụ nữ bình thường vẫn có thể dễ dàng có được thiên đường này.

Stella Icon không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có lẽ là cuộc sống thay thế tốt nhất để nuôi dưỡng dự án của gia đình.

Khi bạn đang ở giữa một tuần bận rộn, không có gì an ủi hơn ý nghĩ về nhà để đến một nơi mà mọi muộn phiền sẽ tan biến. Với tất cả những căng thẳng và vấn đề mà mỗi người gặp phải trong mỗi ngày, việc mong muốn có một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của bạn là điều hợp lý. Nếu không, bạn sẽ không có đủ năng lượng cần thiết để bắt đầu mỗi ngày một cách đúng đắn. Bạn sẽ căng thẳng hơn nếu nơi ở của bạn không đáp ứng được nhu cầu của bạn. May mắn thay, bạn có thể sở hữu ngôi nhà lý tưởng này khi bạn nhìn thấy những gì Stella Icon mang lại.

About dungbds

Avatar

Check Also

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh là một khu dân cư lâu đời ở Long Khánh, Laguna, là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *