Home / Real Estate (BĐS Online) / Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa là một trong những dự án uy tín thuộc vành đai của Sun Group. Họ rất tự hào về dự án này vì nó cung cấp một loạt các tiện nghi và chất lượng hoàn thiện cao trên mỗi căn biệt thự cao cấp được bán. Do đó, họ có thể cung cấp các mẫu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của bạn về một biệt thự tiện nghi và sang trọng.

Để đảm bảo rằng những biệt thự Sun Beauty Onsen không giống với bất kỳ dự án nào khác, các chủ đầu tư đã chọn ra những vật liệu tốt nhất để xây dựng từng biệt thự. Vật liệu lợp mái được làm bằng ngói đất sét nung với hệ thống khung thép và inox đúc sẵn làm máng xối. Trong khi đó, sàn nhà được hoàn thiện bằng gạch men và tầng thứ hai được lát sàn nhiều lớp. Cả tường bên trong và bên ngoài đều được hoàn thiện bằng sơn bóng bán phần, trong khi các bức tường trên nhà vệ sinh và phòng tắm được hoàn thiện bằng gạch men. Còn trần cao thì làm bằng tấm thạch cao chống ẩm sơn bả cho cả tầng trệt và tầng 2.

Các chi tiết khác cho từng biệt thự Sun Beauty Onsen Thanh Hóa đều được lựa chọn tỉ mỉ để mang lại chất lượng xây dựng tốt nhất bao gồm cửa sổ hoàn thiện bằng nhôm sơn tĩnh điện, cửa gỗ đúc khuôn cho cửa chính, cửa lùa gỗ cho nhà vệ sinh và cửa phòng tắm, và cửa trượt khung gỗ với kính trên lanai và gờ đá. Nhà bếp và phòng ngủ cũng được tích hợp tủ và tủ đựng quần áo để mang đến giải pháp lưu trữ dễ dàng.

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa
Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Riêng về việc phát triển dự án, toàn bộ dự án được sử dụng hệ thống bể nước ngầm và đường dây điện. Điều này nhằm đảm bảo rằng bạn có nguồn cung cấp điện và nước bền vững và đáng tin cậy. Mạng lưới đường giao thông cũng được thiết kế rộng rãi. Trên thực tế, đường trục rộng 25 m, đường chính 15 m và các đường phụ rộng 13 m.

Về cơ sở vật chất và tiện nghi được cung cấp cho cuộc sống của cư dân tại Sun Beauty Onsen, bạn có một danh sách dài để lựa chọn. Vì vậy, các chủ đầu tư muốn giữ đúng chủ đề không chỉ về mặt thiết kế kiến trúc và thẩm mỹ. Họ muốn cung cấp trải nghiệm giống như kỳ nghỉ mà bạn sẽ có được nếu bạn đến thăm Tokyo hoặc một số hòn đảo khác ở Nhật Bản.

Cổng chính vào tiểu khu có nhà bảo vệ và nhân viên an ninh riêng. Đối với một dự án sang trọng như Sun Beauty Onsen Thanh Hóa, sự an toàn và an ninh của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Khi bạn bước vào lối vào chính, bạn sẽ được chào đón bằng tầm nhìn ra nhà câu lạc bộ, nơi hoành tráng với vẻ đẹp sang trọng của nó.

Ngoài ra, Sun Beauty Onsen còn có rất nhiều công viên nhỏ rải khắp dự án này để mang lại cảnh quan xanh mát và tươi tốt khiến bạn cảm thấy thư thái. Đồng thời, dự án này có sân gôn 18 lỗ riêng dành cho tất cả những người đam mê chơi gôn ngoài đó. Nhưng nếu bạn thích thư giãn bằng cách ngâm mình trong hồ bơi, tiểu khu này cũng có hồ bơi riêng mà bạn có thể đến nếu muốn tắm mát hoặc thư giãn. Hội trường đa năng cũng có sẵn để sử dụng nếu bạn cần một địa điểm cho các chức năng và lễ kỷ niệm đặc biệt.

About dungbds

Avatar

Check Also

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh là một khu dân cư lâu đời ở Long Khánh, Laguna, là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *