Home / Real Estate (BĐS Online) / Techport City Tân Uyên

Techport City Tân Uyên

Tân Uyên có nhiều địa điểm giải trí, cửa hàng bách hóa quy mô lớn và nhiều bảo tàng để tìm hiểu lịch sử như Bảo Tàng Chiến Tranh, Bảo tàng Miền Đông Nam Bộ và Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Bình Dương.

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn thực phẩm tại Tân Uyên – bao gồm thức ăn đường phố, nhà hàng nổi tiếng và quán cafe thời thượng – chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm Lái Thiêu nằm quanh sông Sài Gòn. Nơi này đã hoạt động trong hơn 40 năm, nghi ngờ ngụ ý họ là chuyên gia về những gì họ làm. Thịt bò Kobe và trái cây là đặc sản của họ bạn không nên bỏ lỡ, mặc dù các món Tây cũng có sẵn trong thực đơn cho những người đam mê ẩm thực địa phương đa dạng. Nơi này cách Techport City khoảng 230 m.

Khảo sát của CBRE cho thấy Khu Tân Uyên có nhu cầu về nhà ở cho nhà căn hộ cao tới 80-90%, cao hơn số dự án mới trung bình ở khu vực trung tâm và các khu vực ít yêu cầu hơn 66%. Hơn nữa, các căn hộ chưa bán trên vị trí này được ghi lại ở 300 căn hộ. Trong khi đó, tỷ lệ lãi suất là 7% và giá thuê trung bình có thể được lấy khoảng 6 triệu mỗi tháng.

Xem xét chất lượng của vị trí này – nơi các tòa nhà văn phòng quan trọng nhất, phát triển hỗn hợp, khách sạn, trường học và các tuyến trung chuyển công cộng có sẵn – có nhu cầu thực sự cao cũng như nhu cầu từ các nhà đầu tư. Chính xác, dự án Techport City Bình Dương là một tài sản chỉ có thể nhân giá trị theo thời gian.

techport-city-banner2

Căn hộ Techport City Bình Dương nằm trên một vị trí ngon lành nhất Bình Dương. Vị trí được bao quanh bởi các cửa hàng bách hóa nổi bật, nơi làm việc hàng đầu, các khách sạn năm sao hoặc sáu sao vô song cũng như các cơ sở giáo dục có uy tín. Với những đặc điểm này, Techport City Tân Uyên là thèm muốn cho cư trú cũng như đầu tư.

Một trong những sự thu hút của dự án là vườn cây xanh với hơn 150.000 cây sẽ được trồng trong suốt dự án để giảm thiểu ô nhiễm khi ra đường phải đối mặt trong thành phố; cây xanh khổng lồ này sẽ tạo ra ôxy lên tới 121% tổng số căn hộ, mang thiên nhiên cũng như các dòng nước như một phần của quả cầu sống này.

Để phục vụ các nhu cầu của cư dân mới một cách cơ bản hơn, trong số các tiện ích tại Techport City Tân Uyên có Dịch vụ trợ giúp đặc biệt và Phòng giao hàng để nhận thực phẩm và bưu phẩm mà người dân đã đặt hàng; phòng này có một nhiệt độ thích hợp để giữ cho thực phẩm ở lại ngon lành. Các khu vực giải trí bao gồm khu vực riêng và Khu vực Nghiên cứu. Ngoài ra, Techport City Tân Uyên là dự án đầu tiên ở Bình Dương kết hợp đổi mới HydroSmart từ Úc. Bên cạnh đó, bãi đậu xe tự động cũng chứa tới 79% tổng số căn hộ.

Tóm lại, Techport City Tân Uyên Bình Dương là một căn hộ cao cấp đầy hứa hẹn trên một vị trí được tìm kiếm, tự hào có một điểm bán hàng trong chiều cao trần siêu cao của căn hộ với mức giá khởi điểm 8,1 triệu đồng. Việc sở hữu một căn hộ ở đây là vô giá khi xem xét giá trị mà vị trí này cung cấp.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *