Home / Tin Tức Việt / Tìm nơi thuê đồ chơi chính hãng cho bé giá rẻ tại Hà Nội

Tìm nơi thuê đồ chơi chính hãng cho bé giá rẻ tại Hà Nội

Thế giới của bé thật tuyệt khi được tràn ngập trong vô vàn các món đồ chơi mới và thỏa sức sáng tạo cùng đồ chơi. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu những món đồ chơi đó mất đi sự thú vị? Việc bố mẹ ngay lập tức thay thế đồ chơi chính hãng cho bé sẽ gây ra sự tốn kém đáng kể.

Đừng vội lo lắng bố mẹ nhé. Kenhtreem.net – dịch vụ cho thuê đồ chơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã xuất hiện với mức chi phí vô cùng ưu đãi bố mẹ đã có cơ hội dành tặng cho bé 100% đồ chơi nhập khẩu chính hãng. Bố mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ đã có thể mang cả thế giới đồ chơi mới về cho bé yêu và được giao ngay đến tận cửa nhà mỗi tháng.

do-choi-cho-be-trai-1-tuoi4

Nơi thuê đồ chơi chính hãng cho bé chất lượng

Kenhtreem.net – dịch vụ thuê đồ chơi chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Thuê đồ chơi chính hãng cho bé đang là cụm từ khá mới và chưa thông dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, mô hình này lại giúp bố mẹ giải quyết vấn đề kinh phí khi lựa chọn mua đồ chơi cao cấp cho bé vô cùng hiệu quả.

Mô hình thuê đồ chơi được ưa chuộng và phổ biến tại các nước phát triển. Bởi với mô hình này, ngoài việc tiết kiệm chi phí thì bố mẹ sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu đồ chơi nào phù hợp với con, thương hiệu nào có đồ chơi tốt. Với nhịp sống bận rộn hiện nay cùng với những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại, thuê đồ chơi đã trở thành một phần nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Thời gian thuê đồ chơi trong bao lâu?

Chu kỳ thuê đồ chơi chính hãng cho bé kéo dài trong vòng 1 tháng. Vì sao lại là 1 tháng mà không phải trong thời gian lâu hơn?

do-choi-cho-be-trai-1-tuoi3

Đồ chơi chính hãng cho bé mới nhất

Tại đây, dịch vụ thuê đồ chơi tập trung cho những bé nằm trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Với những bé ở lứa tuổi này, tuổi thọ của một món đồ chơi kéo dài nhất chỉ trong vòng 1 tháng, rất hiếm có món đồ chơi nào nhận được sự đặc biệt quan tâm của các bé với thời gian lâu hơn.

Một điểm chung của tất cả các bé là “cả thèm chóng chán”, có thể lúc mới mua về bé tỏ ra sự phấn khích hào hứng, nhưng chỉ sau quãng thời gian ngắn bé đã tỏ ra chán nản và không muốn chơi lại món đồ đó nữa. Ngay lập tức món đồ đó sẽ nằm tại một góc trong nhà. Điều này lý giải vì sao trong gia đình của bố mẹ có con nhỏ, hình ảnh những thùng lưu trữ đồ chơi cũ có mặt khắp mọi nơi trong nhà.

Kenhtreem.net cho thuê đồ chơi như thế nào?

do-choi-cho-be-trai-1-tuoi

Đồ chơi chính hãng cho bé nổi bật 2020

Với hệ thống website thân thiện người dùng, chúng tôi mang lại cho bố mẹ những trải nghiệm vô cùng tiện lợi khi thuê đồ chơi cho bé. Khi trở thành hội viên, mỗi tháng bố mẹ sẽ được lựa chọn đồ chơi cho bé từ 3 đến 5 món khác nhau, sau khi nhận được yêu cầu nhân viên sẽ đóng gói và mang những món đồ chơi đó đến giao tận nhà cho bố mẹ.

Trên website đã phân loại rất cụ thể đồ chơi theo từng độ tuổi và phân nhóm các loại đồ chơi khác nhau. Với hơn 1000 món đồ chơi đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bố mẹ có thể tùy ý chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào bé thích. Bên cạnh đó, luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc của bố mẹ bất cứ kỳ nào.

Phần kết

dochoichobe1

Hỏi thuê đồ chơi chính hãng cho bé ở đâu uy tín ?

Có thể thấy rằng, với những gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi cần đồ chơi thì dịch vụ cho thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng chính là lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho bố mẹ mà còn cho các bé. Bố mẹ có thể tiết kiệm được chi phí mua đồ chơi đáng kể và các bé sẽ thường xuyên được tiếp xúc với đa dạng các món đồ chơi.

Mỗi món đồ chơi là một sự khám phá mới, là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển thể chất và tư duy sáng tạo của bé. Hãy để những điều tốt đẹp mà đồ chơi mang lại đồng hành cùng bé trên chặng đường lớn khôn.

Theo HealthN.net

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Check Also

qua-tang-sinh-nhat-2

Những món quà tặng sinh nhật giúp bé yêu học giỏi hơn

Quà tặng sinh nhật như thế nào không chỉ giúp trẻ giải trí mà còn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *