Home / Real Estate (BĐS Online) / TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

TNR Long Khánh là một khu dân cư lâu đời ở Long Khánh, Laguna, là một dự án của TNR Holdings Việt Nam. Dự án bất động sản này được chủ đầu tư coi là một dự án đắc địa vì nó tọa lạc trong một môi trường yên tĩnh, cách xa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Đồng thời, TNR Long Khánh nằm trong bán kính chưa đầy một giờ lái xe từ khu thương mại trung tâm của Đồng Nai và một số khu vực của TP.HCM. Do đó, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống chất lượng và yên tĩnh đó để nuôi gia đình của mình, trong khi vẫn giữ chi phí mua một bất động sản trong sự phát triển này khá hợp lý.

TNR Holdings Việt Nam đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản của Việt Nam. Với các dự án của TNR Holdings Việt Nam, họ đã cam kết cung cấp không chỉ nhà hoặc tài sản mà còn mang đến một phong cách sống. TNR là công ty mà bạn có thể mong đợi không kém gì sự phát triển chất lượng A. Với những cộng đồng sống đầy cảm hứng và thú vị trong nhiều năm mang tên mình, TNR Holdings Việt Nam chỉ mang đến những điều tốt nhất cho những chủ nhà tương lai tại TNR Long Khánh.

TNR Long Khánh đang được tiếp thị là cộng đồng dân cư chính mới ở Long Khánh, Đồng Nai. Vì cộng đồng dân cư này được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, bạn có thể mong đợi một dấu ấn chất lượng từ danh tiếng của một công ty phát triển bất động sản lâu đời. Một trong những điều làm cho TNR Long Khánh nổi bật so với các dự án nhà ở khác trong thành phố là chủ đề kiến trúc lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải cho tất cả các bất động sản trong cộng đồng dân cư này.

TNR Long Khánh
TNR Long Khánh

Ngoài những ngôi nhà được thiết kế đẹp, có rất nhiều mẫu nhà để bạn lựa chọn (tổng cộng có bảy mẫu). Do đó, bạn sẽ không phải định cư mà chỉ cần tìm một ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn trong khi cân nhắc ngân sách của bạn.

Trong khi đó, thành phố Long Khánh Đồng Nai cung cấp vị trí lý tưởng cho một cộng đồng nhà ở mới. Có một sự tăng trưởng và mở rộng kinh tế ở Long Khánh trong vài năm qua do sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và thương mại. Có rất nhiều cơ hội việc làm mới tạo thêm động lực cho các gia đình và các chuyên gia chuyển đến đây. Và TNR Long Khánh nằm ngay trung tâm của nó. Mọi thứ bạn có thể cần – mua sắm, ăn uống, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh – đều cách TNR Long Khánh vài phút.

Ngoài ra, có một số địa danh và địa điểm du lịch có thể dễ dàng tiếp cận từ dự án phát triển nhà ở này của TNR Holdings Việt Nam. Nhưng với hàng loạt các tiện nghi trong cộng đồng dân cư này, bạn sẽ không cảm thấy thôi thúc phải ra ngoài vì bạn sẽ nhận được những cơ hội thư giãn và thư giãn mà bạn cần.

About dungbds

Avatar

Check Also

Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl Long An

Giữa những cánh đồng lúa bất tận là những vùng đất mới đầy sức sống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *