Home / Real Estate (BĐS Online) / Tổng quan dự án Victory City Bình Dương

Tổng quan dự án Victory City Bình Dương

Victory City Bắc Tân Uyên Bình Dương cung cấp hai loại lô đất, loại đơn gắn liền và loại lô đất. Tất cả các lô đất là những ngôi nhà hai tầng với kiến trúc và kỹ thuật hiện đại. Các bức tường của mỗi lô đất được xây dựng bằng cách sử dụng các khối rỗng Jackbilt để xây dựng chắc chắn hơn, bền hơn. Vì mỗi nhà có hai tầng, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và khu vực giặt là đều nằm ở tầng một. Tất cả các phòng ngủ đều ở các tầng trên. Những ngôi nhà đủ rộng rãi và phù hợp với một gia đình bốn người cho lô đất và tối đa sáu cho các lô đất trực thuộc.

Tùy thuộc vào loại lô đất bạn sẽ nhận được, bạn có hai hoặc ba phòng ngủ trên lầu. Nó thường là hai cho lô đất và ba cho các loại gắn liền. Một đến ba nhà vệ sinh và phòng tắm cũng có thể được cài đặt. Victory City có sẵn cho tất cả các lô đất trực thuộc, nhưng chỉ các lô đất lô đất cuối cùng có quy định cho nó. Tất cả các ngôi nhà đến bán hoàn thành khi doanh thu.

Theo gợi ý thiết kế xây dựng từ chủ đầu tư Victory City, sàn nhà nên được lát gạch đầy đủ, và điều đó cũng bao gồm các phòng tắm và tường của nó. Những mái nhà, được làm bằng G.I. tấm, sẽ được cài đặt trên giàn kim loại. Chúng cũng sẽ được sơn sẵn để bạn có ít công việc và bảo trì hơn. Có tầng trên được phân chia hợp lệ cho hai hoặc ba phòng ngủ, và các vật liệu được sử dụng được tạo bởi Hardiflex. Các bức tường cũng được phủ ba lần để bảo vệ, độ bền và ổn định. Các cửa sổ và cửa ra vào cũng đã được trang bị, với tất cả các cửa sổ được làm bằng kính trong suốt và khung Bradman. Mặt khác, cửa chính là cửa panel HDF cứng cáp và hấp dẫn. Thực tế, tất cả những gì bạn sẽ cần khi bạn chuyển đến là đồ nội thất, thiết bị và một số hiệu ứng cá nhân.

victory-city-tong-quan

Tổng quan dự án Victory City Bình Dương

Một trong những tiện nghi tốt nhất dành cho chủ nhà của dự án Victory City Bình Dương là nhà câu lạc bộ. Đó là một nơi tuyệt vời, nơi các chủ nhà có thể gặp nhau, tổ chức các bữa tiệc và thực hiện các hoạt động nhóm khác nhau. Đối với những đứa trẻ, một sân chơi được xây dựng cho chúng để giải trí và vui chơi. Liên quan đến các tiện ích, các nhà phát triển của Victory City đã lắp đặt một bể chứa nước trên cao với nhà cung cấp dịch vụ hệ thống nước của Bình Dương.

Tất cả những thứ này và nhiều thứ khác là những thứ mà bạn sẽ nhận được nếu bạn quyết định sở hữu một mảnh Victory City Bình Dương. Có sáu khối nhà gắn liền được đề xuất, với mỗi khối có 8 đến 14 ngôi nhà. Đối với lô đất, bảy khối được phân bổ và mỗi khối sẽ có 16 đến 34 căn.

Victory City sẽ là một dự án khu dân cư lớn ở Bình Dương, nơi an ninh của bạn được đảm bảo. Bạn có thể yên tâm nuôi gia đình của mình ở đây. Và với số lượng lớn hàng xóm mà bạn có, bạn chắc chắn sẽ gặp những người có nguồn gốc và sở thích khác nhau. Bạn sẽ có một cộng đồng lớn và sôi động tại khu dân cư Victory City Bình Dương.

Lối vào sang trọng, rau xanh tươi tốt và bầu không khí mời gọi của Victory City chỉ là những miếng bánh trên bánh. Những gì bạn thực sự nhận được là một khoản đầu tư xứng đáng mà bạn và gia đình sẽ trân trọng trong nhiều năm.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *