Home / Vietnamese News & Stories / Truyện hay thế này mà còn k đọc, tìm ở đâu nữa đây nhỉ !

Truyện hay thế này mà còn k đọc, tìm ở đâu nữa đây nhỉ !

Trường kiếm ra, Chu Hằng bày ra tư thái tấn công.

Nguyên bản còn Tam Vĩ Lang Điêu đang quan sát Chu Hằng lập tức bị động tác này khiêu khích chọc giận, trong miệng phát ra một tiếng rít gào tức giận, bốn chân nó phát lực, thân thể cường tráng như điện xạ bổ nhào tới Chu Hằng.

Chu Hằng rạch dưới chân một cái, tránh đi bên trái, khó khăn lắm thoát khỏi một kích của Tam Vĩ Lang Điêu.

Nhưng vào lúc này, 3 cái đuôi phía sau cái mông Tam Vĩ Lang Điêu đột nhiên đồng loạt vũ động, thân thể yêu thú vồ hụt vô cùng quỷ dị đánh ngoặt trên không trung, lại đánh tới Chu Hằng!

Trong lòng Chu Hằng toát ra một cái tên – yêu thú!

Loại yêu thú này cũng không dễ chơi! Sau khi thành niên chính là tồn tại Luyện Nhục Cảnh, cộng thêm bản thân vượt qua xa loài người cùng cảnh giới, đủ để tăng chiến lực lên một hai tiểu cảnh giới!

Vì cái gì nói yêu thú đáng sợ, võ giả cùng cảnh giới không thể địch? Chính vì yêu thú trừ bỏ tu luyện chân nguyên lực ra, bản thân cũng cực kỳ đáng sợ!

Tê – – đầu Tam Vĩ Lang Điêu này gầm nhẹ, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng, tản phát ra hung quang hách người. Nó cũng không lập tức phát động công kích, là bởi vì nó còn không chắc thực lực Chu Hằng như thế nào.

Ông, đoạn kiếm màu đen trong đan điền khẽ run lên, mũi kiếm chỉ hướng giữa bãi đất trống.

Chu Hằng sửng sốt, vị đại gia này ở gần đêm khuya mới biết rung động một chút, phóng xuất ra năng lượng, bình thường mặc hắn lấy ý thức tiếp xúc như thế nào đều không có phản ứng , tại sao hiện giờ đột nhiên động một cái?

Hắn đưa mắt nhìn phiến đất trống, thổ địa màu vàng đen, lẻ tẻ vài miếng lá cây, địa phương không hề ly kỳ. Mà ở trung ương đất trống thì có một khối tảng đá cao cỡ nửa người, cũng không phát hiện khác thường gì.

About Michael Ton

Michael Ton
Hey there, I'm Michael Ton, founder and editor in chief here at HealthN.net. After a long time to overcome difficulty in Health, I decided to take control of my life and get into sharing. I'm on a mission to share my insider health tips with all of you ... Read more

Check Also

Truyện HOT ngày tết – Vợ lười vì chồng bận đi công tác

Một ngày nọ khi đến nhà cô bạn chơi, thấy quyển sách nằm lăn lóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *