Home / Real Estate (BĐS Online) / Uni Park và 4 sự khác biệt

Uni Park và 4 sự khác biệt

Có thể tiếp cận 24/7

Uni Park là một căn hộ ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc Bình Chánh Nam Sài Gòn, nơi có thể dễ dàng đi lại bất cứ lúc nào vì địa điểm này được giao thông công cộng 24/7. Môi trường xung quanh ngay lập tức của cộng đồng chung cư này không bao giờ ngủ, vì vậy nếu bạn không có ô tô riêng, bạn luôn có thể tận hưởng sự tiện lợi của các phương tiện giao thông công khi bạn ra khỏi chung cư ngay cả trong đêm. An ninh cũng sống động hơn và sôi nổi hơn trong những giờ này, bạn hãy yên tâm về nhà ở căn hộ của mình để ở bên những người thân yêu, bình an vô sự.

Phong cách sống Live-Work-Play

Uni Park Casa Holdings nâng cao khái niệm về mô hình sống-làm-chơi (LWP) hiện đại, nơi bạn có thể có ngôi nhà tuyệt vời trong khuôn viên cơ quan của mình và đồng thời, bạn có thể sử dụng các tiện nghi giải trí, nơi bạn có thể thư giãn, vui chơi và hòa mình sau một ngày làm việc căng thẳng trong văn phòng.

Ở đây, tại khu Nam Sài Gòn, bạn có thể giải trí hàng ngày sau giờ làm việc trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình. Nếu bạn muốn tập luyện để kéo dài và điều hòa các cơ đó, phòng tập thể dục chỉ cách cơ sở thanh lịch của bạn một quãng đi bộ. Không cần phải tham gia các thành viên phòng tập thể dục đắt tiền cách xa nhà bạn hàng km. Bạn đang thực sự đầu tư không chỉ cho tương lai của bạn mà còn cho sức khỏe và thể chất của bạn.

Uni Park
Uni Park

Thiết kế tòa nhà khác biệt

Dự án căn hộ Uni Park này có thiết kế độc đáo rất khác biệt so với các chung cư khác trên toàn thành phố. Uni Park Bình Chánh nổi bật so với phần còn lại. Mặt tiền đầy phong cách của nó là một thiết kế thế hệ mới được làm nổi bật bởi những cơn lượn sóng pha chút hiện đại. Trong khi sảnh đợi của nó sẽ làm xấu hổ ngay cả những dự án 5 sao tốt nhất trong đô thị với sự trình bày của đồ nội thất sang trọng và những điểm nhấn xa hoa.

Hai cánh nhà ở của tòa nhà cũng là những hình thức nghệ thuật đang tồn tại. Cả hai đều được sơn với tông màu hấp dẫn, bất kỳ ai nhìn thấy chúng chắc chắn sẽ bị mê hoặc. Những thiết kế và kiến trúc độc đáo này không bao giờ bị lỗi thời ngay cả trong nhiều thập kỷ, khoản đầu tư của bạn thực sự bền lâu theo ý muốn của bạn.

Căn hộ mô hình tuyệt vời

Vì ngoại thất của Uni Park là một khung cảnh ngoạn mục để chiêm ngưỡng, hãy chờ cho đến khi bạn thấy những căn hộ chung cư đáng yêu không kém được rao bán. Các căn hộ của dự án bao gồm 1-PN, 2-PN và 3-PN.

About dungbds

Avatar

Check Also

Asiana Riverside

Asiana Riverside

Asiana Riverside là chung cư trung tầng mới tại khu Nam lấy cảm hứng từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *